Trang thông tin về Bệnh tuyến giáp

Chia sẻ mới nhất
Bệnh suy giáp có chữa khỏi được không? Câu trả lời có tại đây!

Bệnh suy giáp có chữa khỏi được không? Đó là băn khoăn của rất nhiều người. Suy giáp là một trong những rối loạn phổ biến, xảy ra khi tuyến giáp không sản xuất đủ ...

Cập nhật lúc 12:41 / 19.08.2019
Chủ đề tư vấn
  • GLTT tháng 4 số 2: “Sờ thấy u cục lớn ở cổ có phải bị bướu cổ không?”
    Cập nhật lúc 16:01 / 11.04.2018

    Nhiều người vô cùng hoảng sợ và nghi ngờ mình bị bướu cổ khi sờ thấy vùng cổ phình to lên bất thường. Đây đúng là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của các bệnh lý tuyến giáp. Nhưng, có ...

  • GLTT 13/12 Các bệnh lý tuyến giáp
    Cập nhật lúc 08:18 / 06.12.2018

    Bệnh tuyến giáp là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi mà các bệnh tuyến giáp ngày càng phổ biến. Hormone do tuyến giáp sản xuất ra có vai trò điều hòa chuyển hóa, tăng trưởng ...

Hỏi đáp 24h
  • Chao BS e Nam nay 29t,kết qua siêu âm tuyến giáp cua e la. Thuỳ phải kích thước bị va co 2not tang am thích thuốc la 7#5mm.4#3mm.thuỳ trái cua e bt eo tuyển giáp bt a. Nhung BS lai bao e k phai la lang va k phai uống thuốc nhung e e van la lang len mong bác sĩ cho e loi khuyên co phai len ha noi kham lai k a. Va can lam nhung gi

    Nguyễn thi nõn
    ( 05:57 / 02.04.2018 )
  • toi nay 37 tuoi. cach day 9 nam toi co mo buou co voi ket qua lanh tinh. nay toi duoc bac si chan doan la bi buou giap lan toa va de nghi lam sinh thiet. xin hoi neu lam sinh thiet cho ket qua khong lanh tinh thi cach dieu tri ra sao.

    huynh thi kim mai
    ( 19:09 / 31.03.2018 )
  • Thưa bác sĩ, cháu 19 tuổi, hay bị vướng nghẹn ở cổ họng khó nuốt khó thở, cháu đi khám tai mũi họng thì ko bị sao. Nhưng khi đi siêu âm tuyesn giáp bác sĩ kết luận rằng cháu bị:" Đa nang 2 thùy tuyến giáp (tirads 2)/ nang giáp móng". Xin hỏi bác sĩ như vậy cháu có bị sao ko. Và nên điều trị như thế nào ạ

    Bùi Thu Giang
    ( 21:35 / 30.03.2018 )
  • Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 47 tuổi. Kết quả khám bướu cổ như sau: Hai thùy tuyến giáp: + Thùy phải:1/3 dưới có nhân tổ ong,ko thấy vôi hóa, ko tăng sinh mạch, bờ đều rõ, kt # 19x14mm. +Thùy trái: 1/3 trên có nhân tương tự thùy phải, kt #8x6mm. 1/3 giữa có nhân đặc kt# 13x7mm, bờ đều rõ, tưới máu ngoại vi, ko thấy vôi hóa, tăng âm sau Nhu mô tuyến hai thùy còn lại: ...

    Lê Thị Hồng Thanh
    ( 15:40 / 29.03.2018 )
  • chào bạn, mẹ tôi siêu âm thì có ghi là tuyến giáp có echo kém, 1 x1 mm. Cho tôii hỏi có vấn đề gì không ạ

    Lê Tân
    ( 19:32 / 27.03.2018 )
  • Chào bác sỹ, tôi năm nay 70 tuổi, hai tháng nay tôi thấy dưới căm tôi chảy xệ như béo mỡ từ hàm bên này qua cằm sang hàm bên kia, hiện tượng tức,căng khó chịu, sáng nay tôi đi siêu âm tuyến giáp, kết quả là : tuyến giáp hai bên: kích thước ko to, thùy giáp hai bên có nhân giảm âm, bên phải kt: 2 * 2 mm, bên trái kt 5 * 5 mm, ranh giới ...

    phạm minh nu
    ( 16:44 / 26.03.2018 )
  • chào bác sĩ. con năm nay 23 tuổi con bị cường giáp và đã điễu trị hai năm nay. hiện biệnh cường giáp đã giảm nhiều nhưng mắt phải con lại bị lồi to và yếu hơn mắt trái. bác sĩ cho con hỏi con phải làm sao để hết lồi mắt và nó có nguy hiểm k ạ? con cảm ơn!

    Lỹ Mỹ Trâm
    ( 10:26 / 26.03.2018 )
  • Chào bác sỹ , cháu nhờ bác sỹ tu văn giúp cháu ạ. Vừa rồi cháu có đi khám bướu ở bệnh viện ung bướu tp hcm, kết quả xét nghiệm là TSH: 0.007 CS BÌNH THƯỜNG 0.27-4.94ulu/ml ; FT4: 3.30 CS BÌNH THƯỜNG 0.7-1.7ng/dl; ANTI-TPO COBAS

    thu ha
    ( 14:37 / 23.03.2018 )
  • Tôi 52 tuổi bin bướu nhân, tổn thương nang vùng3 có nguy hiểm kh. Có phải mổ kh? Có bọ K không? Nhờ bs giải đáp Xin cảm ơn!

    Kiều Tường
    ( 19:46 / 21.03.2018 )
  • Xin chào bác sĩ, cháu có đi khám nội tiêt vì nghi bướu cổ, thì chỉ số của cháu như sau, bác có thể xem giúp cháu có bị bướu cổ hay k ạ? FT3: 3.65 (3.95 - 6.8 pmol/L ) Vitamin D: 22.30 ( ng/mL ) TSH: 2.91 (0.34 - 5.6 uIU/mL ) Cháu cảm ơn!

    Ngo Ngoc Anh
    ( 16:59 / 21.03.2018 )

Số lượng người truy cập

11559832