Trang thông tin về Bệnh tuyến giáp

Chia sẻ mới nhất
Bệnh suy giáp có chữa khỏi được không? Câu trả lời có tại đây!

Bệnh suy giáp có chữa khỏi được không? Đó là băn khoăn của rất nhiều người. Suy giáp là một trong những rối loạn phổ biến, xảy ra khi tuyến giáp không sản xuất đủ ...

Cập nhật lúc 12:41 / 19.08.2019
Chủ đề tư vấn
  • GLTT tháng 4 số 2: “Sờ thấy u cục lớn ở cổ có phải bị bướu cổ không?”
    Cập nhật lúc 16:01 / 11.04.2018

    Nhiều người vô cùng hoảng sợ và nghi ngờ mình bị bướu cổ khi sờ thấy vùng cổ phình to lên bất thường. Đây đúng là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của các bệnh lý tuyến giáp. Nhưng, có ...

  • GLTT 13/12 Các bệnh lý tuyến giáp
    Cập nhật lúc 08:18 / 06.12.2018

    Bệnh tuyến giáp là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi mà các bệnh tuyến giáp ngày càng phổ biến. Hormone do tuyến giáp sản xuất ra có vai trò điều hòa chuyển hóa, tăng trưởng ...

Hỏi đáp 24h
  • Xin chào bác sỹ. Tôi là Nhung năm nay 35 tuổi tôi bị bướu cổ từ nhỏ cổ phình ra bằng quả trứng gà. Tôi đã từng đi khám viện K tuy nhiên bác sỹ bảo k phải.tooi cũng chưa từng uống thuốc gì. Khi tôi có thai bắt đầu từ thang thư 4 tôi rất khó thở.

    Xa thị nhung
    ( 13:05 / 23.05.2018 )
  • Chào bác sĩ. Cháu tên duyên năm nay cháu 18t cao 1m48. Cháu bị nhân tuyến giáp kích thước 3x4mm. Email trinhthiluong01071972@gmail.com. cháu đã bị sút cân ăn uống đầy đủ, thậm chí cháu hay thèm ăn. Mà vẫn k tăng được cân nào. Cân nặng hiện tại của cháu là 36kg. Cháu đang sử dụng trà tăng cân cường anh. Vậy thưa bác sĩ cháu có dùng được k ạ

    Nguyễn thị duyên
    ( 18:36 / 21.05.2018 )
  • bác sĩ cho cháu hỏi cháu có đi khám tuyến giáp trên phiếu ghi là thuỳ phải có khối trống âm kt 10*11 mm bên trong có nhú cách đây 6 tháng là 8*9 ko có nhú vậy bác sĩ cho cháu hỏi của cháu là u dạng nang hay dạng nhú và có cách nào để điều trị ko ạ

    pham vu
    ( 17:03 / 20.05.2018 )
  • Em bi tuyen giap da nhan thuy trai kt kha to bs de nghi em mo , nhubg em thay suc khoe em binh thuong nen khong mo gio em muon mang thai ma sao khong co , vay em co bi anh huong gi khong vay bs

    Dangthituyet
    ( 13:55 / 17.05.2018 )
  • Chào bác sĩ, em năm nay 34 tuổi, em có đi khám bệnh tại bênh viện UB được chuẩn bệnh phình giáp đa hạt hai thùy, nhân to thùy trái. Có kết quả xét nghiệm TSH 2.12 ( CS. BT 0.27-4. 94ulU/mL) FT4 1.30 ( CSBT 0.7-1. 7 ng/dL). Kết quả siêu âm là tuyến giáp Thùy trái to, giữa thùy có 1 nhân đặc và nang, phần nang chiếm ưu thế, giới hạn rõ, kt =23×19mm, không vôi hóa, ...

    Nguyễn thị thu Hiền
    ( 21:10 / 14.05.2018 )
  • Thua bac si e co thai 18 tuan e uong thuoc buu co basedow thi co anh huong toi thai nhi khong a?

    Nguyen thi thuy
    ( 18:04 / 14.05.2018 )
  • Chào bác sỹ em năm nay 28 tuổi. Gần đây em cổ em bị sưng và hơi đau. Đi siêu âm thì có kết quả là: thùy phải kích thước bình thường, nhu mô tuyến có nút giảm âm 4mm. Thùy trái kích thước to hơn bình thường, nhu mô tuyến có nang kích thước 18mm, bờ đều trong có nhú kích thước 6mm, vị trí nhú có vôi hoá. Eo tuyến k thấy có bất thường. Tổ chức lân ...

    Phạm minh hưng
    ( 16:38 / 14.05.2018 )
  • Toi bị buou nhân thùy trái kt33x37mm choc hút tế bào kl. Buou giáp nhân (tổn thuong nang vung 2) bệnh của tôi có nguy hiểm ko bác sĩ

    Xuan tuan
    ( 21:09 / 13.05.2018 )
  • Thưa bác sĩ tôi đi khám bị nhân tuyến giáp 2tùy kt phải 3 5mm trái 4 7mm kết luận là nhân 2 tùy và đã xngtê bao kết luận ung tuyến giáp thê nang bác sĩ đã cho uống thuốc levothyrox50 kết quả xét nghiệm máu bình thường cả liệu uống thuốc có thôi không bác sĩ mong bác cho một lời khuyên

    Trương xuân mạnh
    ( 13:14 / 13.05.2018 )
  • Cháu chào bs.cháu đi khám và sinh tiết ở bvnt tt thấy có khối giảm âm bờ đều ranh giới rõ kt gần5×4mm kl là nhân đặc eo tuyến giáp (tirads4) . Vậy cháu vó phải mổ ko ạ

    Đỗ thị hoa
    ( 08:08 / 08.05.2018 )

Số lượng người truy cập

11559828