Trang thông tin về Bệnh tuyến giáp

Chia sẻ mới nhất
Bệnh suy giáp có chữa khỏi được không? Câu trả lời có tại đây!

Bệnh suy giáp có chữa khỏi được không? Đó là băn khoăn của rất nhiều người. Suy giáp là một trong những rối loạn phổ biến, xảy ra khi tuyến giáp không sản xuất đủ ...

Cập nhật lúc 12:41 / 19.08.2019
Chủ đề tư vấn
  • GLTT tháng 4 số 2: “Sờ thấy u cục lớn ở cổ có phải bị bướu cổ không?”
    Cập nhật lúc 16:01 / 11.04.2018

    Nhiều người vô cùng hoảng sợ và nghi ngờ mình bị bướu cổ khi sờ thấy vùng cổ phình to lên bất thường. Đây đúng là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của các bệnh lý tuyến giáp. Nhưng, có ...

  • GLTT 13/12 Các bệnh lý tuyến giáp
    Cập nhật lúc 08:18 / 06.12.2018

    Bệnh tuyến giáp là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi mà các bệnh tuyến giáp ngày càng phổ biến. Hormone do tuyến giáp sản xuất ra có vai trò điều hòa chuyển hóa, tăng trưởng ...

Hỏi đáp 24h
  • Chào bác sỹ.con gái cháu năm nay 9tuổi cháu bị u nang giấc móng đa di khám bệnh viện Uh bưu da nẵng.các bác sỹ cho cháu về nhà theo dõi bệnh này dê nâu co ảnh hưởng gia không a cháu cảm ơn

    Nguyễn Thị trang
    ( 18:08 / 09.03.2018 )
  • Chào bác sĩ, cho em hỏi chỉ số TraB có ý nghĩa gì trong bệnh Base dow? chỉ số đó bao nhiêu là bình thường? em cảm ơn

    Nguyễn Thanh Hiền
    ( 15:11 / 09.03.2018 )
  • Chào bác sỹ , tôi mới khám ở BV nội tiết TƯ 1 k/q bị u nhân đặc 2 thùy tuyến giáp , ko tăng sinh mạnh. Bác sỹ có kê đơn thuốc nhưng sủ dụng thuốc tôi thấy trong người rất mêt mỏi. Vậy có thể dùng thêm được thuốc bổ khác không ạ . Đơn thuốc của BV là: Berlthyrox 100 1/2 viên buổi sáng trước ăn và Ubiheal 200 1viên sau ăn sang. Cám ơn Bác sỹ ...

    Lê thi loan
    ( 05:59 / 08.03.2018 )
  • Bác giúp cháu kết quả xét nghiệm như sau: FT3 4.79 Ft4 17.96 Tsh 1.47. Siêu âm Thùy phải bình thường, nhu mô đều không có khối bất thường, Thùy trái kích thước bình thường có 2 nốt vôi hóa. Bác tư vấn giúp cháu

    Thuận
    ( 21:30 / 07.03.2018 )
  • E siêu âm thấy có nhân thùy trái 9×12mm. Làm xét nghiệm sinh thiết kq ghi : hiện diện tế bào nhân gíap nhỏ và chất keo giáp. Kết luận: phù hợp phình giáp. Kết quả vậy có mguu hiểm khômg bs. Có cần phải phẫu thuật không?

    Nguyễn Loan
    ( 21:17 / 07.03.2018 )
  • dạ chào bác sĩ, em xét nghiệm tuyến giáp cho kết quả FT4 1.68( khoảng tham chiếu 0.93-1.7) và TSH là 2.70 (khoảng tham chiếu là 2.79-4.20) Thưa bác sĩ là tuyến giáp của em như thế nào ah? và làm gì để tuyến giáp cải thiện hơn ạ? em cảm ơn

    Bùi Quảng
    ( 10:38 / 07.03.2018 )
  • Cho em hỏi bướu đa nhân tuyến giáp tổn thương nang vùng 2 là gi ? Có nguy hiểm không ?

    Nguyễn Bá Việt
    ( 13:18 / 06.03.2018 )
  • Dạ xin chào bác sĩ ạ, em Đang bệnh cường giáp, Sao em cứ sut cân hoài ,Co cách nào không để sut cân nửa không bác sĩ

    Võ Thị Thu Diệu
    ( 09:54 / 06.03.2018 )
  • Chào bác sĩ. Tôi 30 tuổi. Tôi bệnh ung thư tuyến giáp di căn 2 bên hạch cổ. Gần đây tôi chụp X- quang. Kết quả tăng sinh mạch máu rốn phổi ( rốn phổi đậm). Xin hỏi bs bệnh có nguy hiểm không.?

    Phương thảo
    ( 18:59 / 04.03.2018 )
  • Xin chào bác sĩ tôi năm nay 47 tuổi, tôi đã đi khám ở bệnh viện nội tiết trung ương và kết quả là tôi bị bệnh nhân hỗn hợp hai thùy tuyến giáp tirads 3. thùy p 20 nhân 9 mm thùy trái 3 nhân 4mm. XN chọc hút TB kết luận U nang giả chảy máu trên bướu nhân, bác sĩ nói là phải phẫu thuật. Tôi không biết như thế nào rất mong được bác sĩ tư ...

    Le Dao
    ( 16:24 / 04.03.2018 )

Số lượng người truy cập

11559842