Trang thông tin về Nội Tiết

Chia sẻ mới nhất
Bị bướu Basedow có mổ được không? Câu trả lời có ngay sau đây!

Bướu Basedow là bệnh lý không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người mắc. Vậy bị bướu Basedow có mổ được không? Nếu bạn cũng đang quan ...

Cập nhật lúc 16:36 / 09.12.2019
Chủ đề tư vấn
Hỏi đáp 24h
  • Cháu chào bác sĩ ạ. Vừa rồi đa nang tuyến giápcháu có đi khám thì được biết là bị , các nang đang có sự phát triển( vôi hoá), nhưng bác sĩ khám thì nói là lành tính và kê đơn thuốc kìm hãm sự phát triển của nang nhưng cháu lại thấy bị nghẹn, vướng khi nuốt nước bọt. Cho cháu hỏi là thường thì các nang này phát triển coa nhanh không ạ? Và có ảnh hưởng gì ...

    Bùi Thị Bích Phượng
    ( 23:28 / 08.08.2018 )
  • Chào bác sĩ! Dạo gần đây e thấy lòng bàn chân và lòng bàn tay nóng ran và chảy mồ hôi nhiều ở lòng bàn chân tay và nách e đi tất và thì chân tay lại khô! Bác sĩ tư vấn cho em phương pháp nào điều trị hiệu quả

    Hùng
    ( 09:08 / 08.08.2018 )
  • Chào bác sĩ em trước e đã phẫu thuật u tuyến giáp thùy trái cắt gàn hết giờ bị suy giáp. Hiện tại e mới đi khám lại thùy phải của e vẫn còn u. Bác sĩ đã cho chọc hút tế bào có kết luân là u tế bào ưa acid ( nhóm IV, Bethesda 2017) Bác sĩ kết luận là e nên phẫu thuật. Tuvansuckhoe24h cho e xin lời khuyên về vans đề này với ạ. Em xin ...

    Nguyễn thị ánh Tuyết
    ( 17:14 / 07.08.2018 )
  • Em là nam 14t dạo này nách trái em nổi 2 cục nhỏ hình bầu dục ko sưng ko đau di chuyển đc, ở ngực phải hơi sưng ấn vào như có mỡ, bs tư vấn giup

    Nguyễn văn Dũng
    ( 11:18 / 07.08.2018 )
  • Xin chào bác sĩ! Cho e hoi. Be nha e bị táo bón, phân cứng, 5,6 ngay mới di ị. e cho be di khám thi BS cho be viên thuốc fy t048.( be e 31 tháng). Bác si noi 2 ngay di Cầu DC. Mà e k biết thuoc nay Ntn. Nhờ BS tr vấn dùm

    Ttan thi vinh
    ( 14:14 / 06.08.2018 )
  • Thưa Bác sĩ ! Tôi đã mổ bướu giáp đơn nhân lành tính năm 2015. Từ đó đến nay cơ thể tôi luôn cảm thấy nóng , đến nay thì cơ thể cảm thấy nóng nhiều hơn. Tôi rất muốn biết mình có bị bệnh gì không? Xin Bác sĩ tư vấn.

    Ánh Tuyết
    ( 21:10 / 03.08.2018 )
  • Bác đọc giúp kết quả xét nghiệm này với: fT3: 3.33 (3.95-6.8 pmol/L), fT4: 13.12 (10.06-19.4 pmol/L), TSH: 2.23 (0.27-4.2 uUl/mL). Siêu âm tuyến giáp: Thùy phải không to, kích thước DAP= 14X14X44mm, V# 4ml, có nhân echo hỗn hợp đặc và nang, trục ngang, không vi vôi, doppler (-) d# 3X2mm. Thùy trái: không to, kích thước DAP= 17X12X45mm, V# 4,5ml, cấu trúc đồng nhất, bờ đều, không tăng sinh mạch máu. Eo tuyến giáp d = 3mm, cấu ...

    Phan Thị Phượng
    ( 15:01 / 03.08.2018 )
  • Cháu năm nay 17 tuổi. Cháu ăn khá đầy đủ nhưng cân nặng ít cải thiện, ngoài ra tinh thần không ổn định, hay lo âu mệt mỏi. Dạo gần đây cháu thấy vướng ở cổ khi nuốt. Khi nuốt có khối di chuyển lên xuống. Xin hỏi bác sĩ, cháu có mắc bệnh tuyến giáp không ạ? Nếu có là u lành tính hay ác tính? Cảm ơn bác ̣sĩ.

    Lương Thu Nga
    ( 11:04 / 03.08.2018 )
  • Sau mổ cắt u lanh tinh tuyen giap các bien chung nao có thể sảy ra và sau bao lâu binh phuc

    Van vinh
    ( 08:12 / 03.08.2018 )
  • Chào bác sĩ, chaus 24 tuổi, chưa có gia đình, chưa từng quan hệ. Mặt và lưng cháu mụn rất nhiều, da xạm, tóc khô xơ, vòng 1 cũng chỉ gọi là nhú lên 1 chút xíu từ hồi dậy thì rồi ko phát triển nữa, cháu cũng rất gầy 39kg cao 1m50. Nói chung nhìn rất thiếu sức sống và nhất là vòng 1 khiến cháu luôn tự ti. Cháu có tìm hiểu trên mạng thì được biết có ...

    linh
    ( 17:41 / 02.08.2018 )

Số lượng người truy cập

11572179