Trang thông tin về Máu - Hệ Tạo Máu

Chia sẻ mới nhất
Người bị gan nhiễm mỡ kiêng ăn gì để cải thiện bệnh tốt nhất? Xem ngay!

Chế độ ăn uống đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phác đồ điều trị gan nhiễm mỡ. Vậy, người gan nhiễm mỡ nên kiêng gì để tránh xa mối nguy hại cho sức ...

Cập nhật lúc 09:46 / 26.11.2019
Chủ đề tư vấn
Hỏi đáp 24h
  • chào Bs. em bị gan nhiễm mỡ.bs có cho dùng: melopower, entraviga, LDNil 10. Hiện tại em kiểm tra nồng độ cholesterol toàn phần đã giảm.e uong thuốc đã được 15 ngày.như vậu có cần dùng thêm LDNil 10 nữa không. em cảm ơn Bs.

    trần quang hiển
    ( 22:02 / 10.10.2018 )
  • Em bị ngã xe cách đây 2,3 tháng và lúc ngã người bên trái em đập xuống đường. Từ đó về sau em bị nhức bên hông đến giờ luôn ạ, nhức kiểu châm chích và gần đây em sờ bên hông bụng trái có sưng lên sờ thấy cục cứng cứng ấn vào không đau, chỉ đau xung quanh vùng đó thôi. Cho hỏi là em bị gì ạ

    Nguyễn thanh nhàn
    ( 22:23 / 05.10.2018 )
  • E pai thuong xuyen uong thuoc Sat .k thi bi hoa mat chong mat ngat xiu .suy giam tri nho bi viet thuong nho cung chay mau nhiei. Cho e hoi Co pai bi mau loang k

    Duong thi khanh
    ( 15:13 / 04.10.2018 )
  • Xin hỏi Bác Sỹ, nếu người hemophilia bị máu tụ xơ cứng có chườm khăn nóng được không?

    Hoàng văn long
    ( 22:03 / 01.10.2018 )
  • Chào bác sĩ. Ngón chân cái bên trái của em có nốt tím đen 1/4 móng đã 3 tháng nay không đau, không sưng thì có sao không ạ? Em có tiền sử thiếu máu hồng cầu nhỏ nhược sắc (hgb 9, hct 0,29, mcv 70, mch 21 ) chưa tìm nguyên nhân và chưa điều trị. Em cám ơn

    Tuyết Nguyen
    ( 14:17 / 01.10.2018 )
  • Dạ thưa bác sĩ. Em năm nay 18 tuổi và đang học đại học. 2 tháng nay em không thấy xuất hiện cục nhỏ màu đỏ như 1 mẩu thịt khoảng một đốt ngón út. Em rất lo lắng , không biết sức khỏe của em có vấn đề gì không ạ?

    Phạm Thị Phươnh
    ( 07:06 / 01.10.2018 )
  • Dạo này tim em đập nhanh hơn bình thường, thỉnh thoảng lại nhói một cái. Cảm thấy mỏi nhức tay chân, lại còn bị nổi nốt đỏ ở đùi với chân xong tự mất. Cho e hỏi như vậy là sao ạ, có cần đi khám tổng quát ko ạ??

    Nguyễn Thị Phương
    ( 20:15 / 30.09.2018 )
  • Cháu quên chưa nói với bs là cháu đang vị viêm phù nề hang vị dạ dày, dùng thuốc đc 1 tuần rồi

    phương
    ( 07:12 / 30.09.2018 )
  • Bs cho cháu hỏi xét nghiệm máu cháu có kết quả xét nghiệm máu là pdw 16.4(10 -14), hgb 104(120-160),hct 32.8(35 -47), mcv 81.9 (83-92), mch 25.9 (28-32) mchc 317 (320 - 360), mpv 7.3 (8.5 - 10.4), các chỉ số khác bình thường. Cháu bị hoa mắt chóng mặt nên vào viện nằm, bs nói cháu bị suy nhược cơ thể sau sinh nhưng không nói gì về kết quả xét nghiệm máu. Cháu thấy pdw tăng cao nên ...

    phương
    ( 06:44 / 30.09.2018 )
  • BÁC sỹ cho em hỏi bệnh Glanzman có thể xét nghiệm máu để biết bệnh không ạ? Em có con gái 8 tuổi muốn làm xét nghiệm nhưg không biết kết quả nào quyết định là bệnh Glanzman?

    Phan hoài Thu
    ( 19:04 / 28.09.2018 )

Số lượng người truy cập

11576110