Hỏi đáp 24h
 • Tôi bị bệnh eczema ở phần lưng và bụng nên rất ngứa, da xù xì nhìn rất tự ti. Tôi đang bôi kem Eczestop để điều trị gần 5 tháng nay, và đã thấy giảm ngứa rất nhiều, làn da mịn màng, khỏe mạnh hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả bệnh này để nó không còn tái phát trở lại nữa!

  Thúy Quỳnh
  ( 10:53 / 24.01.2018 )

  Chào bạn

  Bệnh eczema là một bệnh ngoài da có liên quan đến yếu tố miễn dịch và di truyền. Bạn mắc phải bệnh này thì cần đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để được bác sĩ kê đơn thuốc cho phù hợp. Các thuốc bác sĩ kê cho bạn thường là thuốc uống hoặc bôi có tác dụng bong vẩy, bạt sừng, giảm viêm ngứa. Bạn có thể dùng kết hợp với các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, bôi ngoài da để hỗ trợ điều trị bệnh.

  Sản phẩm Eczestop mà bạn đã lựa chọn là rất phù hợp và hiệu quả cho bệnh eczema. Eczestop có thành phần chính là kẽm salicylate, cùng với các thành phần thiên nhiên khác như nano bạc, chitosan, tinh dầu hạt neem, chiết xuất vỏ thân núc nác, dầu dừa giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da trong các trường hợp: da bị kích ứng, mụn nước, ngứa, eczema, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa…

  Bạn nên sử dụng Eczestop thường xuyên để giúp bệnh ổn định nhanh chóng.

  Thân ái!

Số lượng người truy cập

11561565