Hỏi đáp 24h
 • Kính chào bác sỹ, Tên tôi là Tỵ- tôi năm nay 40 tuổi, tôi bị chứng hôi miệng nên rất mất tự tin khi giao tiếp; tôi thường thấy quảng cáo trên mạng là do bị ký sinh và có loại thuốc toxic gì đó; Vậy cho tôi hỏi: Thuốc đó có chính xác không, có được kiểm nghiệm của y tế không? nếu không thì có thuốc gì chữa không? Xin bác sỹ giúp đỡ; Xin cảm ơn.

  Nguyễn Lê Tỵ
  ( 11:57 / 13.12.2017 )

  Chào bạn, sản phẩm bạn hỏi là DETOXIC có tác dụng diệt ký sinh trùng phục hồi hệ vi sinh đường ruột. Còn bạn bị chứng hôi miệng  thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng hôi miệng, bao gồm:

  Vệ sinh răng miệng kém (không chải răng và dùng chỉ nha khoa đúng cách)
  Bệnh nha chu
  Ăn một loại thức ăn nào đó như hành hay tỏi
  Hút thuốc và uống rượu
  Khô miệng (do sử dụng một số thuốc đặc trị, bất thường của cơ thể và do giảm tiết nước bọt khi ngủ - dẫn đến hiện tượng “hơi thở buổi sáng”)
  Bệnh toàn thân như ung thư, đái tháo đường, bất thường về gan và thận.

  Bên cạnh việc tránh ăn những thức ăn gây hôi miệng, bạn có thể giảm nguy cơ bị hôi miệng bằng cách:

  Chải răng kỹ 2 lần mỗi ngày và dùng chỉ nha khoa hàng ngày để loại bỏ mảng bám và những mẫu vụn thức ăn. Chải lưỡi của bạn cũng giúp làm giảm chứng hôi miệng.
  Gỡ răng giả mỗi tối và làm sạch chúng trước khi mang lại vào buổi sáng.
  Đến nha sĩ khám định kỳ để được kiểm tra và làm sạch răng miệng.
  Nếu bị chứng hôi miệng dai dẳng mà không cải thiện được bằng chải răng và dùng chỉ nha khoa, hãy đến gặp nha sĩ để kiểm tra vì nó có thể là dấu chỉ cho một tình trạng nghiêm trọng hơn. Chỉ có nha sĩ mới có thể cho bạn biết liệu bạn có bị bệnh nướu, khô miệng hay sự hình thành mảng bám quá mức là nguyên nhân của hôi miệng hay không.

Số lượng người truy cập

11740847