Hỏi đáp 24h
 • Chao bs cho e hoi vk e ngay hôm nay tu nhiên nhúc lô tai vs đau răng ,ăn thì nút nut xuông thi lai dau bs cho e hoi vk e dau j vay ak .com on bs

  Quang phuong
  ( 21:53 / 10.12.2017 )

  Chào bạn!

  Đau răng hàm có rất nhiều nguyên nhân như đau dây thần kinh V, đau do bệnh về răng, đau do viêm khớp thái dương hàm. Qua triệu chứng bạn mô tả thì nhiều khả năng vợ bạn bị viêm khớp thái dương hàm.

  Viêm khớp thái dương hàm gây đau khớp có thể ở một bên, đôi khi cả hai bên mặt. Phần lớn người bệnh chỉ đau nhẹ, tự nhiên khỏi, nhưng đôi khi bệnh sẽ phát triển đến giai đoạn đau liên hồi, nhất là lúc nhai và hàm dưới khó cử động (cử động bị giới hạn). Triệu chứng phổ biến nhất của viêm khớp thái dương hàm là đau hoặc khó chịu trong khớp hàm hoặc cơ nhai. Có thể gặp tiếng lục cục khi nhai trong khớp thái dương hàm đang bị đau và há miệng khó khăn, đau tăng lên… Một số trường hợp có kèm theo đau tai, đau răng, đau đầu, ù tai, chóng mặt và có vấn đề thính giác. Biến chứng đầu tiên của viêm khớp thái dương hàm là giãn khớp, nếu bị giãn khớp thái dương hàm thì rất dễ bị trật khớp, dính khớp, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến thủng đĩa khớp.

  Điều trị viêm khớp thái dương hàm cần phải tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy, để chẩn đoán chính xác bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp, vợ bạn nên đến khám chuyên khoa Răng - Hàm -Mặt để được tư vấn cụ thể.

  Chúc vợ bạn vui khỏe!

Số lượng người truy cập

11741084