Hỏi đáp 24h
  • Chào GS. Cháu về mùa đông thường xuyên ho và mất tiếng dài ngày, mỗi lần như vậy rất lâu giọng nói mới trở lại bình thường. Cháu nghe nói sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có tác dụng làm trong giọng nói, trường hợp của cháu có sử dụng được không? và hiệu quả của Tiêu Khiết Thanh có tốt không?

    Vũ Quỳnh Hương
    ( 15:28 / 03.01.2013 )

    Thứ nhất, không phải Tiêu Khiết Thanh làm trong giọng nói, vì nói như vậy dễ gây hiểu lầm khiến những người muốn hát hay lại tìm đến Tiêu Khiết Thanh.

    Nhưng Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp tăng cường miễn dịch, kháng khuẩn, giảm viêm giảm sưng, giảm  xuất tiết nên cải thiện triệu chứng khản tiếng, đồng thời lâu dài sẽ giúp giảm tổn thương và phục hồi thanh quản nên những người giọng nói bị khản, mất tiếng do viêm thanh quản sẽ cải thiện dần giọng nói, giúp giọng nói trong trẻo hơn. Việc dùng TKT lâu dài không có tác dụng phụ gì nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài. Nhưng bạn hỏi, có hết bệnh được không thì cần phải lưu ý, bên cạnh việc dùng Tiêu Khiết Thanh thì bạn cần loại bỏ một số yếu tố: viêm xoang, viêm amidan, trào ngược dạ dày hay  viêm dạ dày không dứt ...

Câu hỏi cùng nhóm bệnh

Số lượng người truy cập

11686204