Hỏi đáp 24h
 • Kình chào toàn thể các bác sĩ. Cháu tên Vệ hiện tại cháu đang bị mắc bệnh viêm kẽ răng khá nặng ạ. Thực sự cháu rất khổ sở bởi bệnh này..vì nó mà cháu gần như không thẻ ăn gì khác ngoài trứng và rau ạ..bất kì món thịt hay cá nào có thớ có sớ mà mắc răng là làm cho toàn bộ hàm răng cháu đau tê tái, đau đến toát mồ hôi luôn ạ. Cháu rất mong qua chuyên mục này các bác sĩ có thể giúp cháu chưa bênh này để cháu có thể tái hòa nhập với nhưng bữa cơm hằng ngày ạ....Cháu Xin trân thành cảm ơn bác sĩ ạ !!!

  vũ văn vệ
  ( 02:57 / 22.11.2017 )

  Chào bạn, Nguyên nhân của viêm kẽ chân răng chủ yếu do chế độ chăm sóc răng miệng không đúng cách và hợp lý hoặc do cơ địa bên trong từng người.

  Đối với trường hợp bạn bị viêm kẽ chân răng do vấn đề chăm sóc răng miệng không đúng cách thì phương pháp điều trị tốt nhất là điều trị nướu tại vùng chân răng bị viêm nhiễm. Song song với việc đó là bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ vệ sinh răng miệng hàng ngày như chải răng đúng cách sau khi ăn, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám ở kẽ răng, đi lấy cao răng định kì 3-6 tháng/lần.

  Nếu muốn điều trị viêm kẽ chân răng triệt để không tái phát, bạn cũng cần phải theo dõi răng miệng thường xuyên, tránh sử dụng những vật cứng để lấy mảng bám trên răng như dùng tăm.

  Đương nhiên, việc bạn lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt để thực hiện điều trịviêm kẽ chân răng cũng như các bệnh lý viêm liên quan như viêm nướu, viêm nha chu là sự lựa chọn hàng đầu.  Cảm ơn bạn

Số lượng người truy cập

11740876