Hỏi đáp 24h
  • Bố tôi (50 tuổi) có huyết áp là 180/90mmHg và đang dùng thuốc hạ huyết áp. Tôi nghe nói tăng huyết áp dễ dẫn tới đột quỵ não nên đã mua Nattospes về cho bố tôi uống. Đến nay bố tôi uống được 3 tháng cùng với thuốc điều trị huyết áp, thấy huyết áp ổn định hơn. Xin hỏi bố tôi dùng sản phẩm này lâu dài có được không?

    Minh Trang
    ( 14:52 / 14.04.2016 )

    Tăng huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bố bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Trong chế độ ăn uống, bố bạn nên hạn chế ăn mặn, mỡ động vật và thịt phủ tạng, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác, tập thể dục thường xuyên.

    Bên cạnh đó, bố bạn có thể dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để góp phần ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ não như thực phẩm chức năng Nattospes mà bạn vừa nhắc tới. Nattospes có thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp giảm đông máu, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho bố bạn dùng lâu dài. 

Số lượng người truy cập

11678440