Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ, con là nữ 18 tuổi. Con nghĩ là con mắc chứng rối loạn lo âu do dạo gần đây con hay mất ngủ ,bất an, lo lắng , hồi hộp, nóng mặt, tay chân run rẩy, lo sợ điều gì đó xảy ra không hay với mình hoặc gia đình. Bác sĩ hãy cho con lời khuyên. Con có thể uống Kim Thần Khang không ạ? Con cảm ơn.

  Huỳnh như
  ( 11:45 / 14.04.2016 )

  Trường hợp của cháu là rối loạn lo âu gây mất ngủ dẫn đến suy nghĩ tiêu cực. Mất ngủ kéo dài cũng dẫn đến tình trạng rối loạn lo âu . Lo âu là một triệu chứng của suy nhược thần kinh . Bạn cần tìm hiểu trong cuộc sống của bạn có căng thẳng, stress không ? Nếu như chỉ dùng thuốc mà không giải quyết được nguyên nhân dẫn đến căng thẳng, stress, rối loạn giác ngủ, lo âu thì sẽ rất khó để cải thiện tình trạng bệnh . Nếu như đã loại trừ tình trạng đó rồi thì cần nghỉ ngơi, thư giãn có chế độ sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh của bạn.

  Đồng thời bạn nên dùng các thuốc hỗ trợ để an thần, ngoài các thuốc từ tây y có thể dùng bổ sung thêm sản phẩm Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, an thần, giảm căng thẳng, cải thiện triệu chứng lo âu, mất ngủ, mệt mỏi, bồn chồn,…

  Nếu trong gia đình cháu có người mắc những triệu chứng như bạn thì có thể có liên quan đến trầm cảm cần phải đến cơ sở y tế để khám và được điều trị kịp thời.

Số lượng người truy cập

11678443