Hỏi đáp 24h
  • Năm ngoái, sau một lần dậy đi tiểu đêm, chồng tôi bị choáng và co cứng chân tay. May mắn, gia đình đưa chồng tôi đi đến bệnh viện kịp thời nên không để lại hậu quả nặng nề. Bác sĩ nói, chồng tôi bị đột quỵ não, vì vậy cần phải chú ý chăm sóc và điều trị, tránh bệnh tái phát. Bác sĩ có kê cho chồng tôi sản phẩm Nattospes, chồng tôi sử dụng thì thấy sắc mặt hồng hào, khỏe mạnh, ăn uống tốt. Tuy nhiên, tôi không biết, Nattospes có giúp phòng ngừa đột quỵ tái phát không? Nếu có chồng tôi nên sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

    Thúy Hằng
    ( 11:14 / 14.04.2016 )

    Đột quỵ não là một căn bệnh để lại tàn tật và tử vong cao, bác sĩ khuyên bạn rất đúng, bởi đột quỵ nếu để tái phát thì nguy cơ tử vong rất cao. Tuy nhiên, hiện tại tình trạng của chồng bạn đã ổn định thì cũng không cần quá lo lắng. Hãy chăm sóc sức khỏe cho chồng thật tốt kết hợp với các biện pháp phòng ngừa đều đặn, khám sức khỏe thường xuyên.

    Còn về thực phẩm chức năng Nattospes, đây là sản phẩm có thành phần chính là enzym nattokinse giúp hỗ trợ điều trị đột quỵ não tốt. Đặc biệt, trong phòng ngừa bệnh tái phát, enzym này có tác dụng rất đáng ngạc nhiên vì vậy, bạn yên tâm cho chồng bạn sử dụng và duy trì lâu dài từ 3 – 6 tháng. 

Số lượng người truy cập

11678428