Hỏi đáp 24h
  • 6 tháng trước, bố tôi thường xuyên kêu đau đầu, chóng mặt. Tôi đưa bố đi khám và được bác sĩ chẩn đoán bị phình mạch máu não, có thể dẫn tới đột quỵ não. Sau đó, bố tôi đã được can thiệp nút túi phình và uống thuốc điều trị kết hợp với Nattospes hàng ngày. Hiện tại, bố tôi đã sinh hoạt như bình thường. Xin hỏi, bố tôi dùng Nattospes lâu dài có được không?

    Tuấn anh
    ( 11:13 / 14.04.2016 )

    Bố bạn bị phình mạch máu não và đã được can thiệp nút túi phình - tức là bố của bạn đã giải quyết được một trong những nguyên nhân gây chảy máu não. Bố bạn cần tiếp tục dùng thuốc để ổn định bệnh và thực hiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý (hạn chế mỡ động vật, ăn nhạt, ăn nhiều rau xanh, hoa quả,…) để dự phòng ngừa bệnh đột quỵ não.

    Hiện tại, bố bạn đã áp dụng phác đồ uống thuốc hạ huyết áp kết hợp với Nattospes và thấy sức khỏe đã trở về bình thường. Đây là một tín hiệu đáng mừng và bố bạn nên tiếp tục sử dụng. Qua nghiên cứu khoa học tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Bạch Mai,… kết quả đều cho thấy: Nattospes giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện di chứng, ngăn chặn đột quỵ não mà không gây tác dụng phụ. Do đó, bố bạn có thể yên tâm sử dụng Nattospes lâu dài.

Số lượng người truy cập

11678443