Hỏi đáp 24h
  • Bố tôi năm nay (72 tuổi) bị đau thần kinh tọa đã hơn 2 năm, dùng nhiều loại thuốc theo đơn bác sĩ nhưng bệnh không thuyên giảm, đi lại gặp khó khăn, có lúc bị tê bì, mất cảm giác ở chân. 5 tháng trước, khi đi tái khám, bác sĩ có khuyên bố tôi sử dụng kết hợp Cốt Thoái Vương cùng thuốc tây để hỗ trợ điều trị. Đến nay, bố tôi đã đi lại dễ dàng hơn, ít bị đau tái phát. Xin hỏi, bố tôi duy trì dùng Cốt Thoái Vương thì có khỏi được bệnh không? Tôi gần đây hay bị đau lưng thì có dùng sản phẩm này được không?

    Minh Trí
    ( 11:12 / 14.04.2016 )

    Bố bạn đã bị đau thần kinh tọa 2 năm và điều trị theo phác đồ nhưng bệnh chưa thuyên giảm và gây một số biến chứng về vận động như: đi lại khó khăn, cảm giác tê bì ở chân… Bố bạn đã dùng Cốt Thoái Vương được 5 tháng và thấy cải thiện về vận động, đây là dấu hiệu cho thấy bố bạn có đáp ứng tốt với sản phẩm. Bố bạn nên duy trì dùng Cốt Thoái Vương theo liệu trình 3 tháng rồi nghỉ 1 tháng và tiếp tục sử dụng, tập luyện cột sống theo khả năng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ phục hồi chức năng.

    Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu tại Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103 và cho thấy sản phẩm có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm… mà không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe. Sản phẩm cũng thích hợp với những trường hợp bị đau lưng nên bạn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương để giảm đau nhức hiệu quả. 

Số lượng người truy cập

11678435