Hỏi đáp 24h
 • Bố tôi mắc gút và đái tháo đường đã 3 năm nay. 4 tháng trước, bố tôi có sử dụng thêm sản phẩm Hoàng Thống Phong để hỗ trợ điều trị gút. Đến nay, bố tôi thấy sức khỏe được cải thiện, ít bị đau nhức khớp xương hơn. Xin hỏi, bố tôi dùng Hoàng Thống Phong song song cùng thuốc điều trị đái tháo đường có gây tương tác thuốc không? Bố tôi nên ăn những thực phẩm gì để hạn chế bệnh tái phát?

  Đức Dũng
  ( 11:16 / 10.09.2015 )

  Chào bạn,

  Gút và Đái tháo đường là hai bệnh rối loạn chuyển hóa rất thường gặp ở nam giới tuổi trung niên. Ở đây, Bố bạn mắc cả hai thì cần điều trị song song để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Về dùng thuốc, bố bạn cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bố bạn cần hạn chế ăn phủ tạng động vật, thịt màu đỏ, hải sản, giá…; uống nhiều nước; không hút thuốc, không rượu, bia bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn giảm tinh bột và chất đường theo hướng dẫn đối với bệnh nhân tiểu đường. Tốt nhất nên chia nhỏ bữa ăn cho bố bạn và cũng nên tăng cường ăn hoa quả tươi có hàm lượng đường thấp. Các thực phẩm có lợi cho bệnh nhân gút mà bố bạn có thể sử dụng bao gồm: dưa chuột, rau cần, cải xanh, cải bắp, lê, táo... 

  Hiện tại, bố bạn đã dùng Hoàng Thống Phong và thấy giảm đau, sức khỏe cải thiện thì nên tiếp tục sử dụng. Sản phẩm có thành phần chính là trạch tả kết hợp với nhiều thảo dược khác nên giúp giảm rõ rệt nồng độ acid uric máu ở bệnh nhân gút, giảm các triệu chứng đau, viêm do gút, tăng cường chức năng gan thận, hỗ trợ điều trị và phòng tái phát các cơn gút cấp. Bố bạn có thể dùng song song sản phẩm này và thuốc điều trị tiểu đường mà không phải lo lắng về tương tác thuốc. Thời gian uống nên cách nhau 1 tiếng. Có thể sử dụng Hoàng Thống Phong trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. 

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11561552