Hỏi đáp 24h
 • Chồng tôi năm nay 39 tuổi, đã mắc bệnh gút 2 năm. Chồng tôi uống thuốc colchicine, allopurinol, probenecid và các loại thuốc tây y khác để giảm đau nhưng khi ngưng thuốc được một thời gian lại tái phát. Anh tôi có nồng độ axit uric trong máu cao và đã dùng Hoàng Thống Phong để phòng ngừa gút thì thấy nồng độ acid uric cải thiện đáng kể. Xin hỏi, chồng tôi có thể dùng Hoàng Thống Phong được không?

  Hải Liên
  ( 11:10 / 10.09.2015 )

  Chào bạn,

  Hiện nay, bệnh gút là một bệnh rối loạn chuyển hóa acid uric, là bệnh mãn tính, điều trị lâu dài (suốt đời). Do đó trong cơn gút cấp, chồng bạn cần dùng các thuốc tây y để nhanh chóng cắt cơn đau. Tuy nhiên, các loại thuốc này có thể gây nhiều tác dụng phụ trên gan, thận, đường tiêu hóa khi dùng lâu dài nên cần cẩn trọng và không nên lạm dụng. Sau khi tình trạng bệnh đã ổn định, chồng bạn nên sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên hỗ trợ điều trị bệnh, an toàn với sức khỏe như thực phẩm chức năng Hoàng Thống Phong để duy trì.

  Sản phẩm này có thành phần là các thảo dược quý như trạch tả, ba kích, hạ khô thảo… giúp ổn định nồng độ axit uric trong máu, giảm sưng đau do gút, hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài. Trong cơn gút cấp, chồng bạn vẫn phải sử dụng thuốc giảm đau nhưng sau đó nên duy trì dùng Hoàng Thống Phong hàng ngày, mỗi đợt 3-6 tháng giúp kiểm soát bệnh và ngăn chặn tái phát.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11373252