Hỏi đáp 24h
 • Tôi bị ù tai từ sáng hôm qua đến bây giờ. Tôi đã thử máy tai nhưng vẫn không có hiệu quả. Môi trường làm việc của tôi yên tĩnh nhưng phải tiếp xúc với máy tính nhiều và tôi có bệnh siêu vi gan mãn tính. Xin bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

  Hải Vân
  ( 12:21 / 10.04.2014 )

   Chào bạn! Nếu bạn mới bị ù tai một ngày thôi thì cũng chưa thể kết luận được là tai bạn bị làm sao? Ù tai do rất nhiều nguyên nhân:
  Thứ nhất ù tai do tắc vòi; Thứ 2 cũng có thể do nguyên nhân mất ngủ gây nên. Bạn có thể khắc phục bằng cách: Lấy 2 ngón tay bịt 2 lỗ mũi lại rồi thổi để kiểm tra vòi tai xem có nghe thấy gì hay không? Nếu làm như vậy mà thấy tiếng bụp thì chứng tỏ tai của bạn không có vấn đề gì.

  Lưu ý nếu bạn bị ù tai 1 bên thì bạn có thể lấy điện thoại để nghe thử 1 bên tai xem có nghe kém hơn bên kia hay không? Nếu vẫn nghe được bình thường thì không sao, còn nếu không nghe được thì cần phải đi khám và điều trị ngay. Có thể dùng những thuốc kháng viêm thông thường như anphachoay, . .hoặc bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược để cải thiện tình trạng giảm thính lực của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi cùng nhóm bệnh

Số lượng người truy cập

11635241