Hỏi đáp 24h
  • Xin chào bác sĩ, em trai tôi bị suy thận đã 3,5 năm. Vừa rồi thử máu kiểm tra thì chỉ số creatinin lên tới 630, tình trạng sức khỏe bình thường. Xin bác sĩ cho biết chỉ số creatinin như vậy đã phải lọc máu hoặc thay thận chưa? Trường hợp phải lọc máu và thay thận thì phương án nào tốt hơn? Có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ không?

    Thế Anh
    ( 09:08 / 27.02.2013 )

     Tình trạng suy thận của em trai bạn đang ở rang giới giữa vừa và nặng, nếu có thêm các triệu chứng chức năng khác thì phải lọc máu mà của anh chưa có. Tôi khuyên anh, giờ anh nên tìm hiểu ở gần chỗ anh có những cơ sở nào chuyên về thận để có thể xử lí kịp thời, đồng thời em trai bạn nên đi khám định kì, để  bác sỹ  theo dõi sát và định kì tình trạng suy thận của em trai bạn từ đó có những chỉ định hợp lí và kịp thời như  lọc máu hay ghép thận khi thấy cần thiết.

    Còn bạn có hỏi về dùng Ích Thận Vường thì bạn hoàn toàn có thể dùng Ích Thận Vương, đây là sản phẩm có các thành phần như dành dành, bạch phục linh, linh chi đỏ, Co-Q10, L-carnitin,.. là sự kết hợp các vị thuốc dược liệu, cũng như các hoạt chất được chiết xuất từ thiên nhiên có hiệu quả tốt trên thận mà không gây tác dụng phụ. Ích Thận Vương có tác dụng cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, phù ở bệnh nhân suy thận đồng thời tăng cường chức năng thận làm chậm diễn tiến suy thận.

Câu hỏi cùng nhóm bệnh

Số lượng người truy cập

11635644