Hỏi đáp 24h
 • Dạ xin phép bác sĩ cho E hỏi khi bị BỆNH TỰ MIỄN (Rối Loạn Miễn Dịch) Lupus ban đỏ thì ngoài việc uống TPCN Kim Miễn Khang ra thì trong chế đố Ăn Uống có lưu ý NÊN và KHÔNG NÊN ăn những gì không ạ? Nam 23t

  Trường
  ( 21:08 / 15.01.2020 )

  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi. Về bệnh lý lupus ban đỏ nguyên nhân do rối loạn hệ thống miễn dich, anh có thể chú ý chế độ ăn uống:

  Chế độ ăn nhiều chất chống oxy hóa sẽ giúp cho người bệnh lupus giảm viêm. Trái cây và rau quả chứa nhiều chất chống oxy hóa nổi trội như vitamin A, vitamin C, vitamin E, selenium, carotenes và bioflavonoid.

  Cách thêm trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống của mình: Ăn nhẹ trái cây và rau quả suốt cả ngày; Thêm rau ăn kèm vào mọi món ăn; Uống sinh tố, nước ép trái cây; Thêm trái cây vào ngũ cốc và sữa chua; Chọn rau củ đóng hộp có ít muối, tốt nhất nên chọn đồ tươi

  Hạn chế: Thịt đỏ, rượu bia, thuốc lá, cà phê,...

  Ngoài ra, như anh đã biết, anh có thể dùng thêm Kim Miễn Khang, Kim Miễn Khang được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là cây sói rừng kết hợp với thổ phục linh, nhàu, hoàng bá, nhũ hương, bạch thược. Sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi và điều hòa, tái tạo lại năng lượng cho tế bào, củng cố hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn. Với bệnh vẩy nến, Kim Miễn Khang có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

  Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được nhiều cho anh.

  Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. anh có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006107 (Miễn phí cước gọi).

  Chúc anh nhiều sức khỏe.

Số lượng người truy cập

11679233