Hỏi đáp 24h
 • cho e hỏi cô e siêu âm về kết quả là nhân giáp hai tùy Ti-rads 4, thùy giáp phải có nhân echo hỗn hợp, bở không đều, giới hạn rõ, trục ngang kích thước # 8*11mm, không tăng sinh mạch máu, không nốt vôi. Thùy giáp trái có nhân echo kém không đồng nhất, bở đều, giới hạn rõ, trục ngang, kích thước #6*8mm, không tăng sinh mạch máu, không nốt vôi; eo giáp không lớn . Cho e hỏi bướu lành hay ác tính vậy ạ?

  Huỳnh Thị Thảo Ngọc
  ( 10:43 / 26.12.2019 )

  Chào chị. Không biết chị đã xét nghiệm tế bào chưa? Chị phát hiện bao lâu rồi? Để yên tâm nhất chị làm thêm xét nghiệm tế bào để chắc chắn về tính chất bệnh của mình. Nhưng với kích thước của chị hoàn toàn nhỏ, không có biểu hiện tăng sinh mạch máu, không nốt vi vôi hóa thì chị cũng yên tâm, sau 3-6 tháng chị tái khám định kỳ. 
  Ngoài ra, chị có thể tham khảo và sử dụng Ích Giáp Vương, một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý tuyến giáp. Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, sẽ giúp bổ sung thêm nguồn iod tự nhiên cho con người. Ích Giáp Vương dùng dài ngày có công dụng làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, điều hòa chức năng tuyến giáp, giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod, khi vào cơ thể dễ hấp thu và đảm bảo an toàn.
  Sản phẩm từ thảo dược an toàn nên chị yên tâm sử dụng nhé.
  Chị có thế liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ chị sớm nhất! Thân ái!

Số lượng người truy cập

11676668