Hỏi đáp 24h
 • Dạ bác sĩ cho E hỏi E có xem quảng cáo về Thuốc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT. E là Nam 25t có các biểu hiện như sau:NHỨC ĐẦU KHÓ NGỦ THIẾU NGỦ NHỨC MỎI CỔ-VAI GÁY-LƯNG;HAY BỊ TÊ BÀN CHÂN...Vậy uống thuốc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT có hiệu quả không? E xin cám ơn

  Mạnh
  ( 21:28 / 18.11.2019 )

  Chào bạn,

  Bạn bị tình trạng này bao lâu rồi, nếu tình trạng kéo dài chứng tỏ thần kinh của bạn đang rơi vào tình trạng yếu và suy nhược thần kinh. Nếu chỉ dùng hoạt huyết nhất nhất chỉ tập trung lưu thông khí huyết, nên bạn sẽ cảm nhận hiệu quả không rõ ràng đặc biệt tình trạng đau đầu, căng thẳng, mất ngủ không cải thiện đáng kể. Mình khuyên bạn nên kết hợp thảo dược chuyên trị suy nhược thần kinh là Kim Thần Khang. Dưới đây là công dụng của sản phẩm:

  Hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan) được biết đến tác dụng chữa mất ngủ.  Điều này được phát hiện bởi nhà thực vật cổ, người ta đã quan sát một hiện tượng lạ - lá của cây hợp hoan mở rộng vào ban ngày và cụp lại vào ban đêm. Người Nhật Bản gọi cây hợp hoan là “nemu-no-ki” hay “nebu-no-ki”, trong đó “nemu” có nghĩa là ngủ (cách gọi này dựa trên hiện tượng của cây vào ban đêm). Từ thực tế đó, nhiều nhà thực vật cổ đã suy đoán rằng cây này có tác dụng chữa khỏi các chứng rối loạn giấc ngủ. Cây hợp hoan còn có tên nước ngoài là Happy tree (cây hạnh phúc) thông qua nghiên cứu người ta phát hiện dịch chiết vỏ cây này làm tăng sản sinh Serotonin chất dẫn truyền thần kinh hay còn gọi là Hormon hạnh phúc từ đó cải thiện chứng căng thẳng, mất ngủ, lo âu hồi hộp.
  => Tận dụng điều này vào thực tế điều trị, tập đoàn Á ÂU IMC cho ra đời sản phẩm Kim Thần Khang sử dụng hợp hoan bì là thành phần chính kết hợp thêm 7 thảo dược khác gồm:
  - Uất kim (rễ phụ cây nghệ) => giải trầm uất, bồi bổ khí huyết.
  - Viễn chí (trí nhớ xa) => tăng cường trí nhớ
  - Hồng táo (táo tàu) => phục hồi sức khỏe toàn trạng, giảm mệt mỏi
  - Toan táo nhân (hạt táo ta) => trấn tĩnh hệ thần kinh bớt hồi hộp, tim đập nhanh, an thần
  - Ngũ vị tử => Dưỡng tâm an thần
  - Soylecithin (cám của hạt đậu nành) => tăng sản sinh acetylcholin cho não bộ. Chât này thường thiếu hụt ở người làm việc căng thẳng, áp lực thường xuyên => giải căng thẳng, tăng tập trung.
  - Vitamin PP => Bồi bổ thần kinh.
  => Chính vì vậy Kim Thần Khang từ khi ra đời đã giúp ích cho rất nhiều người bệnh bị mất ngủ, trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật, stress,...

  Bạn tham khảo nhé, cần tư vấn và đặt mua sản phẩm bạn gọi về 19006105 nhé

Số lượng người truy cập

11576102