Hỏi đáp 24h
 • Bác sĩ cho e hỏi. Con e được 2 tháng10 ngày do e ít sữa nên bé ăn cả sữa mẹ và sữa công thức nhưng chủ yếu vẫn là sữa công thức sang tháng thứ 2 thì bé đi ngoài ngày 1 lần. Gần đây e có đổi sữa khác cho bé( bé đổi sang sữa mới được 1 tuần) do thấy bé tăng cân it tháng đầu tăng 1kg tháng thứ 2 tăng 7 lạng nhưng khi đổi sang sữa mới bé đi phân màu xanh và có mùi khắm , bé uống loại sữa trước thì đi ngoài phân màu vàg nâu. Bác sĩ cho e hỏi bé như vậy có sao k ạ? Cân nặng và số lần đi ngoài như vậy có bình thường k ạ? Mong được bác sĩ tư vấn ạ, em cảm ơn.

  Lê hằng
  ( 22:19 / 12.11.2019 )

  Chào chị!
  Không biết bé đi bao nhiêu lần/ ngày, bé đi phân không ổn định như thế được mấy ngày rồi? Bé sinh ra được bao nhiêu kg vậy chị? Hiện tại thì bé tăng bao nhiêu kg rồi?
  Với bé mới được 2 tháng 10 ngày thì cơ địa khá nhạy cảm thế nên khi sử dụng sữa hay bất cứ thực phẩm, thuốc gì thì cũng cần được sự chỉ định của bác sĩ. Hiện tại phân màu xanh và có mùi lạ thì chị nên đưa bé đi khám tại các tuyến bệnh viên TW để bác sĩ chẩn đoán và kê đơn thuốc điều trị cho bé.
  Ngoài việc đưa bé đi khám thì mẹ cũng nên chú  ý chế độ dinh dưỡng, mẹ nên kiêng đồ tanh, hải sản, đồ dầu mỡ,...
  Em cảm ơn chị!

Số lượng người truy cập

11560811