Hỏi đáp 24h
 • E Nam 24t Mấy năm gần đây E có 1 biểu hiện như này mà E vẫn chưa rõ E bị bệnh lý gì gây ra:Cứ buổi sáng E có cảm giác KHÔ MIỆNG KHÔ HỌNG KHÁT NƯỚC cực kỳ,đặc biệt là khung giờ từ 7g sáng-9g sáng,khi mà mọi người xung quanh chưa đụg tới giọt nước nào thì E đã khát nước đến mức uống hết vài ly nước [Tính ra mỗi ngày E uống 3 lít nước và uống nhiều nhất là vào lúc sáng] Môi trường làm việc khá mát mẻ không nóng nực Ở nhà E cũng có biểu hiện KHÔ MIỆNG KHÁT NƯỚC như vậy lun E đã đi khám nhiều lần nhưng ko bị TIỂU ĐƯỜNG/ĐÁI THÀO ĐƯỜNG gì cả? Mong bsi cho E lời khuyên ạ? E xin cám ơn

  Quân
  ( 07:44 / 06.11.2019 )

  Chào anh!Không biết hiện tượng khô miệng khát nước này của anh kéo dài lâu chưa? Anh đã đi khám thì bác sĩ kết luận tình trạng bệnh như thế nào và đã kê đơn thuốc hay thay đổi chế độ sinh hoạt cho anh chưa?Anh có đi tiểu tiện nhiều lần trong một ngày không?
  Thông thường khô miệng khát nước thì hay xảy ra với đối tượng uống nhiều rượu bia vào buổi tối hôm trước, hoặc cũng có thể do chế độ dinh dưỡng thói quen ăn mặn của bản thân anh. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này thì anh vẫn nên bổ sung nước đầy đủ, bớt ăn muối, ăn những loại hoa quả cung cấp nhiều vitamin C, cùng nhiều vitamin khác để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể một cách tối đa.
  Không biết môi trường làm việc của anh có sử dụng điều hòa thường xuyên không? Việc di chuyển hàng ngày có tiếp xúc với nhiều khói bụi không thì anh nên mang theo khẩu trang và vệ sinh sạch sẽ đường hô hấp trên của mình nhé!

  Cảm ơn anh

Số lượng người truy cập

11522588