Hỏi đáp 24h
 • Thưa BS, mẹ cháu mới phát hiện bị ung thư vú giai đoạn 3, không biết các phương pháp điều trị ung thư vú hiện nay là gì? Cháu có tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Oncolysin dùng hỗ trợ cho người điều trị ung thư vú, vậy mẹ cháu dùng được không, tác dụng của sản phẩm như thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

  Bình An
  ( 14:36 / 31.10.2019 )

  Chào bạn!

  Ung thư vú là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong số các loại ung thư ở nữ giới. Ở Việt Nam, cứ 100.000 người lại có khoảng 18 người bị ung thư vú, đa số là phụ nữ. Ước tính trung bình mỗi năm có tới khoảng 11.000 ca mới mắc và trên 5.000 trường hợp tử vong. Ung thư vú là các tế bào mô vú thay đổi bất thường, ban đầu chúng phát sinh ở một vị trí, sau đó có thể xâm nhập và hủy hoại mô cũng như bộ phận lân cận. Sự lan rộng của khối u vú ác tính được gọi là quá trình di căn.

  Các biện pháp điều trị ung thư vú hiện nay gồm:

  - Phẫu thuật

  Đối với khối u vú nhỏ, các chuyên gia sẽ thực hiện phẫu thuật bóc tách. Nếu khối u đã lan rộng, chuyên gia sẽ tiến hành đoạn nhũ (đây là kỹ thuật cắt bỏ hoàn toàn tuyến vú bao gồm da, núm vú và tuyến sữa).

  - Xạ trị

  Xạ trị là phương pháp dùng tia có nguồn năng lượng cao để tiêu diệt tế bào u vú. Đôi khi xạ trị được chỉ định trước phẫu thuật để thu nhỏ kích thước khối u, hỗ trợ loại bỏ nó dễ dàng. Còn chỉ định sau phẫu thuật nhằm tiêu diệt những tế bào còn sót lại, mắt thường không nhìn thấy được.

  Tuy nhiên, khi điều trị bằng phương pháp này đa số người bệnh đều gặp phải tác dụng phụ như: Mệt mỏi, ăn không ngon, khô miệng, suy giảm nhận thức, suy giảm hệ miễn dịch…

  - Hóa trị

  Hóa trị là phương pháp dùng một lượng hóa chất nhằm tiêu diệt tế bào u vú, thường được kết hợp với xạ trị và phẫu thuật. Phương pháp này cũng được dùng để kéo dài tuổi thọ khi tế bào u vú đã di căn, giúp giảm đau đớn cho người bệnh.

  Tuy nhiên, hóa trị và xạ trị đều không phân biệt được tế bào khỏe mạnh và tế bào u vú nên chúng có thể như “con dao hai luỡi”, tiêu diệt cả những tế bào lành của cơ thể.

  Khi bạn phát hiện bệnh ở giai đoạn 3, thì các khối u trong cơ thể đã lan rộng 4 – 9 hạch bạch huyết ở nách hoặc phù các hạch bạch huyết bên trong vú.

  Ở giai đoạn 3, bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp các liệu pháp điều trị phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Nếu bác sĩ phát hiện ra có khối u nguyên phát lớn, thì bạn sẽ phải dùng biện pháp hóa trị để làm nhỏ khối u trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Oncolysin để hỗ trợ tăng cường hiệu quả điều trị u bướu, hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp tây y, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa ung thư tái phát sau điều trị.

  Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng:

  - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Hỗ trợ chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và hỗ trợ ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển.

  - Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.

  - Các thành phần như Oncolysin và cùng với sodium selenite có tác dụng hỗ trợ chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh.

  - Trong sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu.

  - Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp hỗ trợ chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu.

  Đặc biệt, Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11678449