Hỏi đáp 24h
 • Thưa BS, trước đây chị cháu có cảm giác đau vú bên phải thường xuyên, sờ có cục ở vú nhưng lúc đó đang có con nhỏ, cũng bận và chủ quan, nên chị cháu không đi khám. Vừa rồi chị có triệu chứng ho nhiều, cơ thể trở nên mệt mỏi, tức ngực nặng hơn, đi khám mới biết ung thư vú giai đoạn cuối hiện đang xạ trị và hóa trị, tuy nhiên chị cháu rất mệt mỏi, người suy kiệt. Cháu tìm hiểu trên mạng biết tới sản phẩm Oncolysin hỗ trợ cho người đang điều trị hóa trị và xạ trị, vậy chị cháu nên dùng như thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

  Thu Huyền
  ( 14:00 / 31.10.2019 )

  Chào bạn!

  Hiện nay, tỷ lệ người mắc u vú, bao gồm cả u lành tính và u ác tính trên thế giới ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Ở Việt Nam, ung thư vú đứng hàng đầu về tỷ lệ mắc và hàng thứ 3 về tỷ lệ tử vong ở nữ giới.

  Ung thư vú giai đoạn 4 là giai đoạn cuối của bệnh ung thư. Tế bào ung thư đã lan rộng và di căn đến nhiều cơ quan trong cơ thể người bệnh. Ung thư vú thường di căn đến xương, não, phổi và gan. Ung thư vú khi đã di căn thì được xem là không thể chữa khỏi, song có rất nhiều phương pháp chữa trị có khả năng kéo dài sự sống và giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn điều trị toàn thân tích cực.

  Các biện pháp như xạ trị, hóa trị để kéo dài cuộc sống cho người bệnh, tuy nhiên lại gây không ít tác dụng phụ cho cơ thể như suy nhược cơ thể, mệt mỏi, rụng tóc, nôn, buồn nôn, giảm bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu,….

  Để giảm tác dụng phụ của các biện pháp này, nâng cao hiệu quả điều trị, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư vú giai đoạn cuối, xu hướng hiện nay là kết hợp với các sản phẩm thảo dược, tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin.

  Sản phẩm có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite, … có tác dụng tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u vú ác tính tức là tác động vào cả phần gốc và ngọn của u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào. Từ đó, giúp ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng cường sức đề kháng, giúp chống viêm, giảm đau từ đó hạn chế tác dụng phụ do các phương pháp hóa trị, xạ trị gây nên.

  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11678455