Hỏi đáp 24h
 • Thưa BS, cháu 29 tuổi, mới phát hiện bị ung thư vú giai đoạn đầu. Bác sĩ cho cháu hỏi ung thư vú giai đoạn đầu có phải cắt bỏ vú hay không ạ? Khả năng chữa khỏi có cao không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

  Nguyễn Thị Hải
  ( 13:32 / 31.10.2019 )

  Chào bạn!

  Ung thư vú là căn bệnh gây tử vong cao nhất ở nữ giới nên việc phát hiện các triệu chứng của bệnh và điều trị kịp thời là rất quan trọng. Ung thư vú, là sự thay đổi bất thường của các tế bào mô vú, ban đầu chúng phát sinh ở một vị trí, sau đó có thể xâm nhập và hủy hoại mô cũng như bộ phận lân cận.

  Không giống các loại ung thư khác, ung thư vú là một bệnh hoàn toàn có thể chữa được nếu được phát hiện sớm, khoảng 80% bệnh nhân được chữa khỏi hoàn toàn nếu phát hiện bệnh ở những giai đoạn đầu.

  Ở giai đoạn đầu, các tế bào ung thư vú được bác sĩ phát hiện ra trong các ống dẫn sữa. Ta gọi đây là ung thư vú không xâm lấn, hay có cách gọi khác là ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ. Bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh ung thư vú để ngăn chặn sự di căn của bệnh. Thường thì bệnh nhân chỉ cần cắt bỏ khối u và sử dụng thêm phương pháp xạ trị. Đối với khối u nhỏ ở giai đoạn đầu, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật bóc tách. Nếu ung thư đã lan rộng, bác sĩ sẽ tiến hành đoạn nhũ (đây là kỹ thuật cắt bỏ hoàn toàn tuyến vú bao gồm phần da, núm vú và tuyến sữa).

  Ngoài ra, để tăng hiệu quả điều trị, và hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp điều trị, bạn có thể tham khảo sản phẩm thảo dược Oncolysin.

  Sản phẩm có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: 

  - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u vú tức là tác động vào cả phần gốc và ngọn của u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa tế bào u vú phát triển. 

  - Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u vú. 

  - Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u vú.

  Oncolysin kết hợp với các phương pháp hiện đại sẽ giúp đạt quá trình điều trị u vú đạt hiệu quả cao hơn.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11678449