Hỏi đáp 24h
 • Dạ E Nam 23t có những biểu hiện sau:MỎI mình mẩy,mỏi vai gáy nhiều nhất;nước tiểu hơi vàng có nhiều bọt...đi khám bác sĩ cho điện não đồ,xét nghiệm máu + nước tiểu...Kết luận bsi bảo các biểu hiện ko bị bệnh gì nghiêm trọng cả,nhức mỏi cơ thể là xuất phát từ GIẤC NGỦ,thiếu ngủ lâu dài ảnh hưởng đến các bộ phận cơ thể:Rồi bác sĩ kê cho E toa thuốc bảo E tái khám lấy thuốc uống khoảng > 2 tháng,toa gồm: Mezapizin 10mg +An thần bổ tâm-f 400mg+Sulpragi 50mg+Magne B6+Mirtaz 30mg. E được biết uống thuốc Tây trog thời gian dài rất có hại cho sức khoẻ,thuốc Nam hoặc TP Chức Năng có thể dùng điều trị trong thời gian dài ít hại hơn thuốc Tây Mong bác sĩ cho E lời khuyên

  Tuấn
  ( 09:14 / 13.10.2019 )

  Chào anh/chị ! Mất ngủ kéo dài khiến cơ thể suy kiệt dần, thần kinh của bạn cũng trở nên yếu kém, mệt mỏi, tâm trạng anh/chị luôn bất an, hay suy nghĩ. Và cứ thế mất ngủ ngày này sang ngày khác.
  Điều trị mất ngủ cần đạt được 2 mục tiêu: 1 là có được giấc ngủ tạm thời; 2 là giữ được giấc ngủ bền.
  Để đạt được điều này bạn dùng Kim Thần Khang giúp thư giãn tinh thần, làm dịu thần kinh từ đó đầu óc anh/chị thoải mái, bớt suy nghĩ, bớt áp lực, có cơn buồn ngủ và ngủ sâu. Ngoài ra anh/chị có thể áp dụng các biện pháp như ngâm chân trước khi đi ngủ, ngồi thiền cũng góp phần thư giãn thần kinh, định tâm và tạo giấc ngủ cho anh/chị.
  Mình gửi anh/chị thêm lời khuyên để có được giấc ngủ sâu http://bit.ly/lời-khuyên-trị-mất-ngủ .
  Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11522655