Hỏi đáp 24h
 • Thưa bác sĩ, mẹ cháu năm nay 52 tuổi, mẹ cháu gần đây thường xuyên bị tiểu són, nhất là khi ho, hắt hơi, cười lớn, hay vận động mạnh, không biết nguyên nhân bị tiểu són là gì ạ? Cháu có nghe về sản phẩm Ích Tiểu Vương, mẹ cháu dùng có được không ạ?

  Nguyễn Thị Trinh
  ( 14:40 / 11.10.2019 )

  Chào bạn!

  Són tiểu là tình trạng rỉ nước tiểu ra bên ngoài mà không kiểm soát được. Tình trạng của mẹ bạn là tiểu són khi gắng sức tức là tình trạng nước tiểu chảy ra ngoài không theo ý muốn, xuất hiện khi có những tác động đột ngột như ho, hắt hơi hoặc cười.

  Nguyên nhân tiểu són ở phụ nữ thường do sự suy yếu cơ sàn chậu bởi lão hóa tự nhiên, ảnh hưởng của quá trình mang thai, sinh đẻ hoặc thay đổi hormon sinh dục nữ trong giai đoạn mãn kinh, dẫn tới giảm khả năng kiểm soát bài tiết nước tiểu của niệu đạo và gây ra tiểu són.

  Tình trạng tiểu són của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương để hỗ trợ điều trị.

  Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê giúp tăng trương cơ bàng quang, do vậy giúp co giãn và tăng khả năng chứa đựng nước tiểu; hạn chế các triệu chứng tiểu rắt, tiểu són, tiểu gấp hiệu quả.

  Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp thêm những thành phần thảo dược quý khác như cao Chi tử, cao Hoàng cầm, cao Trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, Soy isoflavones… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu; từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác và có thể sử dụng lâu dài.

  Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11559833