Hỏi đáp 24h
 • Thưa bác sĩ, tôi là nam 55 tuổi, tôi thường xuyên bị tiểu nhiều lần trong ngày, mỗi lần chỉ đi tiểu một lượng nhỏ, tôi đã kiểm tra chức năng thận bình thường. Vậy không biết tôi bị bệnh gì? Tôi có được giới thiệu dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương, không biết Ích Tiểu Vương có tác dụng như thế nào, tôi dùng có được không ạ?

  Phạm Hưng
  ( 14:34 / 11.10.2019 )

  Chào bạn!

  Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày, bao gồm cả nguyên nhân sinh lý và nguyên nhân bệnh lý. Một số nguyên nhân sinh lý có thể kể đến như uống nhiều nước, nhất là các loại đồ uống có chứa chất kích thích như cafein, rượu bia; sử dụng các loại thuốc có tác dụng lợi niệu; phụ nữ đang mang thai hoặc trong thời kỳ mãn kinh... Tuy nhiên, đa số trường hợp tiểu nhiều lần là dấu hiệu cho biết bạn có thể đang gặp những vấn đề bệnh lý như:

  - Bệnh lý ở đường tiết niệu: những bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, sỏi bàng quang... khiến người bệnh đi tiểu nhiều hơn so với bình thường, nhất là tiểu đêm., giai đoạn cấp thường có đau, buốt khi đái.

  - Viêm tuyến tiền liệt: Một trong những nguyên nhân khiến người cao tuổi hay gặp tình trạng tiểu nhiều lần là do bệnh lý viêm tuyến tiền liệt, thường đái khó, đứng lâu mới đái được, dòng tiểu yếu nhỏ giọt ngay mũi giầy

  - Bệnh lý về thần kinh: Với những người bình thường khi nước tiểu được chuyển đầy tới bàng quang, cơ thể sẽ có phản xạ đi tiểu. Quá trình này được kiểm soát bởi não, tủy sống và các dây thần kinh ngoại biên. Vì thế, ở những người gặp vấn đề về thần kinh như hội chứng chèn ép tủy sống, xơ cứng tủy sống, rối loạn thần kinh... có thể ảnh hưởng đến chức năng bàng quang gây tiểu nhiều lần.

  - Hội chứng bàng quang kích thích: Đây là tình trạng bệnh lý do các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu bình thường bị suy yếu dẫn đến rối loạn chức năng bàng quang, gây ra tình trạng tiểu nhiều lần trong ngày.

  - Một số bệnh lý khác có thể dẫn đến tình trạng tiểu nhiều lần trong ngày như tiểu đường, thiếu máu hồng cầu hình liềm...

  Về sản phẩm Ích Tiểu Vương, bạn hoàn toàn có thể sử dụng.

  Sản phẩm Ích Tiểu Vương có thành phần chính là Bạch tật lê giúp tăng trương lực cơ, trong đó có cơ bàng quang, do vậy giúp co giãn bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang, hạn chế các triệu chứng tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đêm… hiệu quả. Ngoài Bạch tật lê, sản phẩm còn kết hợp thêm những thành phần thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, Soy isoflavones… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó làm giúp cải thiện các triệu chứng hội chứng bàng quang kích thích hiệu quả.

  Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác, có thể sử dụng lâu dài.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11559835