Hỏi đáp 24h
 • Thưa bác sỹ! Thời gian qua vào ban đêm Tôi ngũ có nghe lâu lâu tim mình có một nhát bóp mạnh, nên Tôi đi khám tại bệnh viện tuyến huyện có siêu âm tim, điện tâm đồ, kết quả không phát hiện nhịp tim bất thường đó, kết quả đo huyết áp 130-140, nhịp tim 100, Bác sĩ cho thuốc uống huyết áp hàng ngày vào buổi sáng. Tuy nhiên, Bản thân không được an tâm, cứ về đêm nghĩ ngơi, thì cảm giác nghe tiếng nhát bóp bất thường của tim, nên tâm lý hơi hoan man, cứ lo sợ có bị nhồi máu cơ tim hay không, cứ mỗi lần lo sợ là cơ thể toát mồ hôi, mắc đi cầu, khó ngũ? Vậy, rất mong sự tư vấn của Bác sỹ có biện pháp nào để thăm khám, điều trị kịp thời, cách thức nào làm giảm sự lo âu và thuốc điều trị. Xin chân thành cám ơn.

  Nguyễn Văn Toàn
  ( 09:38 / 10.09.2019 )

  Chào bạn!

  Những dấu hiệu bạn chia sẻ đó là biểu hiện của rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh rồi đó. Trong trường hợp này bạn nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tập thể dục và dùng sản phẩm Kim Thần Khang giúp ngủ ngon, thư giãn tinh thần, lấy lại niềm vui, sự tự tin, không còn lo âu sợ hãi bạn ạ. Bạn nên dùng phác đồ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

  Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11533419