Hỏi đáp 24h
  • Chào bác sĩ. Cuộc sống của e rất bình thường nhưng giờ đây e cứ luôn cảm thấy lo lắng không rõ nguyên nhân, kèm theo mong muốn tự tử mỗi ngày, vì vậy mà việc học của e sa sút thậm tệ. E có ý thức cố gắng nhưng cuôid cùng e cứ lo sợ sợ hãi rồi làm trái ý mình và trái ý mọi người rồi trong đầu e chỉ có sự lo sợ và mong muốn được chết đi cho xong. E có thử rạch vào tay để cái đau đó khiến e ko chết nhưng càng ngày e càng thấy nếu chết đi thì không có gì xảy ra hết nên e càng ngày càng dễ để bản thân rơi vào trạng thái muốn tự tử. E ko biết đây có phải là bệnh không vì e nghic tằng có lẽ đây là do tính cách e sống khó chịu quá nên giờ bị xã hội đào thải. E nghĩ là như vậy. E mong bác sĩ có thể giúp e với ạ. E cảm ơn bác sĩ nhiều.

    Lê Hương Giang
    ( 15:44 / 06.09.2019 )

    Chào bạn, biểu hiện bạn mô tả như trên khả năng là bạn bị suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu-trầm cảmrồi đấy. Do trải qua một thời gian dài thần kinh căng thẳng, áp lực dẫn đến suy kiệt thần kinh gây rối loạn cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực nghĩ tới việc tự tử,...
    Về điều trị, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn nên đi khám để dùng thuốc   kết hợp với thảo dược Kim Thần Khang giúp khôi phục chứng năng thần kinh, thư giãn não, ổn định tâm lý. Để được tư vấn về bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh bạn có thể gọi về 18006105/ zalo 0902207739.

Số lượng người truy cập

11483971