Hỏi đáp 24h
 • Thưa BS, mẹ cháu vừa rồi đi khám sức khỏe, phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn đầu, bác sĩ có chỉ định phẫu thuật, kèm xạ trị hóa trị. Cháu muốn hỏi là ung thư phổi giai đoạn đầu thì khả năng chữa khỏi có cao không ạ, và cháu tìm hiểu được biết là hóa trị, xạ trị thì có nhiều tác dụng phụ, cháu có biết sản phẩm Tumolung hỗ trợ cho người điều trị u phổi, vậy sản phẩm Tumolung có tốt không ạ, mẹ cháu có nên sử dụng không ạ?

  Bích Ngọc
  ( 14:33 / 15.08.2019 )

  Chào bạn!

  U phổi là căn bệnh phổ biến, có thể gặp ở nhiều độ tuổi. Triệu chứng của bệnh ở giai đoạn đầu thường rất mập mờ, giống với nhiều bệnh khác, điển hình như lao phổi, nên người mắc sẽ rất khó phát hiện. Mặt khác, nếu như không được phát hiện sớm u phổi sẽ diễn biến sang các giai đoạn muộn rất khó chữa trị.

  Theo thống kê đưa ra thì tỉ lệ người bệnh mắc phải u phổi giai đoạn đầu có khả năng điều trị thành công chiếm khoảng 80%. Nhưng sau đó, vẫn cần phải tiếp tục thực hiện những biện pháp khác để chắc chắn tế bào khối u được đẩy lùi hoàn toàn.

  Hiệu quả điều trị u phổi còn phụ thuộc vào tính chất khối u, giai đoạn phát hiện và sức đề kháng của người bệnh. 

  Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ sống trên 5 năm của người bị u phổi còn dựa vào từng giai đoạn phát triển của bệnh, cụ thể như sau:

  - Người bệnh mắc phải u phổi ác tính đã lan dần tới hạch bạch huyết lân cận sẽ sống được trên 5 năm khoảng 25%.

  - Khi bệnh đang ở giai đoạn khu trú thì tỉ lệ sống trên 5 năm của người bệnh có thể đạt tới 52%.

  - Đối với những trường hợp u phổi ác tính đã di căn nhiều tới các cơ quan trong cơ thể thì tỷ lệ sống được trên 5 năm chỉ còn khoảng 4%.

  Tuy nhiên, hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Tinh thần người bệnh, chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi… 

  Với sự phát triển của y học, các phương pháp điều trị u phổi hiện nay khá đa dạng, cụ thể như: Hóa trị, xạ trị, phẫu trị, liệu pháp miễn dịch, liệu pháp nhắm mục tiêu,… Mặc dù vẫn còn mặt hạn chế và gây ra nhiều tác dụng phụ, nhưng đây là những hy vọng giúp người mắc phải căn bệnh nguy hiểm này có thể chữa khỏi hoặc kéo dài tuổi thọ.

  Về sản phẩm Tumolung, đây là sản phẩm thảo dược thiên nhiên giúp giảm nhẹ triệu chứng, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hiệu quả và giảm tác dụng phụ của phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, được các nhiều chuyên gia khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư phổi.

  Với thành phần chính là Lunatumo tạo thành từ hỗn hợp của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. 

  Trong đó,  lunasin được Tiến sỹ Alfredo Galvez phát hiện lần đầu tiên năm 1996, là kết quả của quá trình nghiên cứu cải thiện tính chất dinh dưỡng của protein đậu tương trong phòng thí nghiệm của Giáo sư De Lumen tại Đại học California Berkeley (UC Berkeley). Lunasin – một polypeptide trong đậu tương rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là có tác dụng ngăn ngừa sự phân chia và nhân lên của tế bào ung thư.

  Tại Việt Nam, nhận thấy những tác dụng vượt trội của Lunasin, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng đã ký hợp đồng chuyển giao công nghệ với Công ty Nara Biosciences (Mỹ). Sau khi được chuyển giao công nghệ chiết xuất Lunasin Peptide của đậu tương từ Mỹ, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và bào chế nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (chứa Lunasin).

  Lunasin được ví như “vệ sĩ” của các tế bào, bởi khi được bổ sung vào cơ thể, chúng sẽ có ái lực cực mạnh với quá trình tăng sinh bất thường của tế bào và tham gia ức chế chúng. Nhờ vậy, lunasin không chỉ có tác dụng với các trường hợp đã mắc bệnh mà còn có hiệu quả phòng bệnh rất tốt thông qua tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen… Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương cũng có tác dụng ngăn chặn sự biến đổi tế bào vàức chế sự phát triển của khối u phổi trong cơ thể. Đồng thời, sản phẩm còn bao gồm nhiều loại thảo dược quý khác như: Cao Quả khế, Cao Bán chi liên, Cao Hoàng kỳ, Cao Bồ công anh. Những thành phần này đều có tác dụng làm tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các khối u, đặc biệt là u phổi. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị giảm nhẹ triệu chứng u phổi như mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều; hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ, tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. 

  Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mẹ sản phẩm Tumolung để hỗ trợ điều trị u phổi hiệu quả bạn nhé.

  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11635230