Hỏi đáp 24h
 • Thưa BS, tôi bị ung thư vú giai đoạn đầu. BS cho tôi hỏi là bị ung thư vú giai đoạn đầu có chữa khỏi được không. Tôi được bạn giới thiệu dùng sản phẩm Oncolysin để hỗ trợ quá trình điều trị ung thư, vậy Oncolysin có tác dụng gì, tôi nên sử dụng hay không?

  Minh Hằng
  ( 14:34 / 11.07.2019 )

  Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới thì bệnh ung thư vú đang dần trở thành căn bệnh phổ biến ở nữ giới, hằng năm số lượng người mắc căn bệnh này ngày càng tăng. Phát hiện bệnh sớm là một điều tốt để có những hướng điều trị đơn giản và tiết kiệm chi phí. Thật ra, biểu hiện bệnh của mỗi người là khác nhau, thường thì chị em sẽ cảm thấy có sự thay đổi ở vú hoặc gần nách. 

  Hơn 80% bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú giai đoạn đầu có thể chữa khỏi được. Vậy nên việc phát hiện bệnh sớm là điều rất quan trọng, điều trị bệnh sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn. Hiện nay y học phát triển, nên có rất nhiều liệu pháp để điều trị bệnh ung thư vú, và thường thì bác sĩ sẽ kết hợp hai hay nhiều cách điều trị với một bệnh nhân. Ở giai đoạn đầu , các tế bào ung thư vú được bác sĩ phát hiện ra trong các ống dẫn sữa. Ta gọi đây là ung thư vú không xâm lấn, hay có cách gọi khác là ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ. Bạn sẽ được điều trị bệnh ung thư vú để ngăn chặn sự di căn của bệnh. Thường thì bệnh nhân chỉ cần cắt bỏ khối u và sử dụng thêm phương pháp xạ trị. Mặc dù đã được điều trị khỏi nhưng vẫn có nguy cơ mắc lại ung thư vú do vậy bệnh cạnh sử dụng thuốc điểu trị, việc có một chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều vitamin, thảo mộc sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình điều trị ung thư vú.

  Trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Oncolysin để hỗ trợ tăng cường hiệu quả điều trị u bướu, hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp tây y, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa ung thư tái phát sau điều trị.

  Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng:

  - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Hỗ trợ chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và hỗ trợ ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển.

  - Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.

  - Các thành phần như oncolysin và cùng với sodium selenite có tác dụng hỗ trợ chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh.

  - Trong sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu.

  - Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp hỗ trợ chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu.

  Đặc biệt, Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

  Khi kết hợp Oncolysin với các phương pháp hiện đại sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ, giúp đạt được tất cả các mục tiêu trong hỗ trợ điều trị ung bướu hiện nay. Cụ thể:

  - Hỗ trợ tăng cường hiệu quả các phương pháp xạ trị, hóa trị, phẫu thuật trong việc tiêu diệt các khối u đã hình thành.

  - Hỗ trợ Ngăn chặn các giai đoạn sớm của quá trình sinh khối u mà các phương pháp Tây y không tác động đến.

  - Giúp duy trì và hỗ trợ tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể, giảm các tác dụng phụ của phương pháp điều trị Tây y.

  - Giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11690260