Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ, bố em bị ung thư đại tràng giai đoạn 2, đã phẫu thuật cắt bỏ khối u đại tràng và dùng thuốc hóa trị. Bác sĩ cho em hỏi có khả năng điều trị dứt điểm được không hoặc có thể duy trì thêm sự sống bằng phương pháp gì ạ?

  Đức Hiếu
  ( 14:28 / 11.07.2019 )

  Ung thư đại tràng là ung thư gây tử vong cao thứ 4 trên thế giới sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan. Thế nhưng, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì tỷ lệ được chữa khỏi lên tới 90%. Nhiều người đã sống khỏe mạnh hơn 20 năm sau khi phát hiện bệnh. Trong 5 giai đoạn phát triển ung thư, ung thư đại tràng giai đoạn 2 là giai đoạn ung thư bắt đầu xâm lấn đến các lớp của thành đại tràng thậm chí lan ra cả cơ quan lân cận nhưng nhưng chưa có di căn xa, di căn hạch.

  Phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn 2 vẫn thuộc giai đoạn sớm khi khối u ung thư chưa di căn đến hạch bạch huyết, do đó việc điều trị và kiểm soát bệnh cũng dễ dàng hơn. Nếu tuân thủ quy định điều trị của bác sĩ, người bệnh có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn, có thể sống lâu hơn so với việc phát hiện và điều trị khi bệnh phát triển quá mức. Hiện nay, y học áp dụng nhiều phương pháp điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 2, thường sử dụng phương pháp chính là phẫu thuật triệt căn. Tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định áp dụng thêm hóa hoặc xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư vĩnh viễn.

  Hiện nay, BS điều trị đã sử dụng phương pháp phẫu thuật triệt căn phối hợp với hóa trị để điều trị hỗ trợ phẫu thuật trong điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 2 hiệu quả và hoàn toàn hơn. Có thể dùng hóa trị trước phẫu thuật điều trị để làm thu nhỏ khối u và dễ dàng loại bỏ khi phẫu thuật. Còn hóa trị sử dụng sau phẫu thuật dùng để tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại và giảm nguy cơ tái phát bệnh. Người bệnh phải tuân thủ chế độ điều trị và có kế hoạch tái khám định kỳ để theo dõi lâu dài, ngay cả khi người bệnh sống trên 5 năm. Ngoài ra để tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả, ngăn ngừa u bướu tái phát sau điều trị, bạn có thể tham khảo sản phẩm Oncolysin:

  Sản phẩm có thành phần chính Oncolysin (Hồn hợp: cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) có tác dụng hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu, cùng với Sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào qua đó có tác dụng phá vỡ bao xơ cũng như lớp polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào và tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất.

  Sản phẩm còn là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý như cao lá Đu đủ, cao Xạ đen, cao Bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu. Cao Bán biên liên và cao củ Sả giúp chống viêm, giảm đau xương khớp, chống độc giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị u bướu.

  Do vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả, đặc biệt là giúp kiểm soát và ngăn ngừa khối u tái phát cho bố bạn, bạn nên khuyên bố sử dụng Oncolysin để tăng cường hệ miễn dịch cho bố sau khi đã điều trị ung thư đại tràng nhé.

  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11690318