Hỏi đáp 24h
 • Thưa BS, tôi có người nhà bị ung thư vú giai đoạn cuối, hiện tại đang được hóa trị kết hợp với xạ trị để duy trì, hiện nay thì người nhà tôi sức khỏe rất suy kiệt. Tôi tìm hiểu các phương pháp hỗ trợ cho người xạ trị hóa trị, thì biết đến sản phẩm Oncolysin, BS có thể nói cho tôi biết về tác dụng của Oncolysin là như thế nào và tôi nên mua cho người nhà tôi dùng hay không?

  Thanh Xuân
  ( 14:14 / 11.07.2019 )

  Ung thư vú là loại ung thư gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ. Ở Việt Nam, cứ 100.000 người lại có khoảng 18 người bị ung thư vú, đa số là phụ nữ. Ước tính trung bình mỗi năm có tới khoảng 11.000 ca mới mắc và trên 5.000 trường hợp tử vong. Nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, ung thư vú sẽ di căn vào xương và hàng ngày người bệnh phải chiến đấu với những cơn đau.

  Ung thư vú giai đoạn cuối, hay ung thư vú giai đoạn 4 là khi ung thư đã lan rộng ra khỏi vị trí ban đầu. Thông thường, trong giai đoạn cuối của bệnh ung thư vú, các tế bào ung thư ác tính đã lan đến nhiều cơ quan khác, như các hạch bạch huyết, não, gan, phổi và xương. Do đó, người ta còn gọi ung thư vú giai đoạn này với cái tên là “ung thư vú di căn”. Ung thư vú khi đã di căn thì được xem là không thể chữa khỏi, song có rất nhiều phương pháp chữa trị có khả năng kéo dài sự sống và giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn.

  Xạ trị và hóa trị thường gây ra không ít tác dụng phụ cho cơ thể như suy nhược cơ thể, mệt mỏi, rụng tóc, nôn, buồn nôn, giảm bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu,…

  Để hỗ trợ điều trị, tăng cường hiệu quả của xạ trị, hóa trị và giảm các tác dụng phụ của các phương pháp tây y, bạn có thể cho người nhà sử dụng các sản phẩm thảo dược như Oncolysin. Sản phẩm được dùng cho người suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị; người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

  - Các thành phần như Oncolysin: (Hỗn hợp Zn salicylate  + Methylsulfonylmethane  + cao Sơn đậu căn)cùng với Sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào qua đó có tác dụng phá vỡ bao xơ cũng như lớp polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào và tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất.

  - Trong sản phẩm còn chứa cao lá Đu đủ, cao Xạ đen, cao Bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu.

  - Ngoài ra, sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao Bán biên liên và cao củ Sả giúp chống viêm, giảm đau xương khớp, chống độc giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị u bướu.

  Do vậy, sản phẩm Oncolysin rất phù hợp với người nhà bạn, đang bị mắc ung thư vú giai đoạn cuối, sức khỏe đang bị suy kiệt do khối u và do các phương pháp điều trị khác. Bạn nên khuyên người nhà dùng Oncolysin sớm để tầm soát ung thư và tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, giúp người nhà có đủ sức khỏe để vượt qua các đợt điều trị tây y, và phòng ngừa tái phát.

  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11690232