Hỏi đáp 24h
 • Thưa BS, mẹ cháu bị ung thư, hiện nay đang được bác sĩ chỉ định xạ trị, cả nhà cháu đang rất lo lắng. Cháu muốn hỏi xạ trị là gì và xạ trị có nguy hiểm không? Cháu nghe nói khi xạ trị thì cơ thể thường suy nhược mệt mỏi, cháu có tìm hiểu và biết về sản phẩm Oncolysin dùng hỗ trợ cho người đang xạ trị tốt, vậy cháu có nên mua và dùng cho mẹ cháu không ạ?

  Lại Thu Quỳnh
  ( 13:39 / 11.07.2019 )

  Chào bạn!

  Xạ trị là phương pháp sử dụng các tia năng lượng cao chiếu vào cơ quan u bướu, có thể là tia X, tia gamma, tia proton…  Xạ trị có ảnh hưởng đến người xung quanh vì thế những người thân của bệnh nhân nên chú ý và có cách phòng ngừa. Xạ trị có thể được tiến hành độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, hóa trị. Trên thực tế, có những loại thuốc làm tế bào ung thư trở nên nhạy với bức xạ hơn, nhờ đó giúp phương pháp xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư tốt hơn. Tuy nhiên, khi xạ trị bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng phụ, tùy thuộc vào kích thước và vị trí khối u:

  Tác dụng phụ cấp tính:

  - Mệt mỏi, chán ăn, nôn, buồn nôn (khi hóa xạ trị đồng thời);

  - Viêm da vùng xạ trị;

  - Viêm phổi do tia xạ (xạ trị vùng ngực);

  - Giảm bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu (khi hóa xạ đồng thời);

  - Rụng tóc, viêm niêm mạc miệng, họng, viêm thực quản gây đau, nuốt vướng, nuốt khó (xạ trị vùng đầu-cổ-ngực);

  - Đau bụng, đi lỏng, viêm bàng quang (xạ trị vùng bụng-chậu).

  Tác dụng phụ muộn (sau khi kết thúc xạ trị vài tháng đến vài năm)

  - Teo da, hoại tử da vùng xạ trị;

  - Khô miệng, khít hàm (xạ trị vùng đầu cổ);

  - Xơ phổi (xạ trị vùng ngực);

  - Viêm, dính ruột (xạ trị vùng bụng-chậu);

  - Ức chế tủy xương, ung thư thứ phát...( hiếm gặp).

  Ngoài ra để hỗ trợ tăng cường hiệu quả điều trị, và vừa hạn chế những tác dụng phụ của phương pháp xạ trị, bạn có thể cho mẹ sử dụng sản phẩm Oncolysin như bạn đã tìm hiểu.

  Sản phẩm có thành phần chính Oncolysin (Hồn hợp: cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) có tác dụng hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu, cùng với Sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào qua đó có tác dụng phá vỡ bao xơ cũng như lớp polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào và tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất.

  Sản phẩm còn là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý như cao lá Đu đủ, cao Xạ đen, cao Bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu. Cao Bán biên liên và cao củ Sả giúp chống viêm, giảm đau xương khớp, chống độc giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị u bướu.

  Do vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả, đặc biệt là những người suy giảm miễn dịch do sử dụng các phương pháp hiện đại để điều trị u bướu như hóa trị, xạ trị, người thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa. Vì thế, bạn cần khuyên mẹ sử dụng Oncolysin để hỗ trợ điều trị sớm, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của phương pháp xạ trị, giúp phòng ngừa ung thư tái phát sau này, bạn nhé!

  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11483875