Hỏi đáp 24h
 • Chào BS, mẹ cháu bị viêm khớp dạng thấp, cũng lâu rồi, đợt vừa rồi mẹ cháu dùng Hoàng Thấp Linh phối hợp cùng thuốc tây y thì bệnh cũng đã ổn định. Cháu muốn hỏi là sản phẩm Hoàng Thấp Linh mẹ cháu có thể sử dụng kéo dài được không ạ. Và cháu nghe nói là viêm khớp dạng thấp có yếu tố di truyền, vậy cháu có khả năng bị không thưa BS?

  Triệu Minh Hằng
  ( 14:04 / 27.06.2019 )

  Chào bạn.

  Viêm khớp dạng thấp là bệnh thường gặp trong nhóm các bệnh khớp mạn tính ở người lớn, biểu hiện bằng viêm màng hoạt dịch nhiều khớp, diễn biến kéo dài, tăng dần, cuối cùng dẫn đến dính và biến dạng khớp, hiện được coi là một bệnh của hệ thống liên kết do tự miễn dịch. Nguyên nhân gây viêm khớp dạng thấp vẫn còn chưa được biết đến đầy đủ. Hiện nay theo một số chuyên giaxương khớp, nguyên nhân viêm khớp dạng thấp chủ yếu là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch. Hệ miễn dịch tấn công nhầm chính các khớp và lớp màng dịch bao quanh khớp, gây viêm, đau. Một số tác nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh bao gồm:

  - Yếu tố di truyền: Nếu một thành viên trong gia đình mắc viêm khớp dạng thấp, bạn có nguy cơ phát triển bệnh cao hơn.

  - Giới tính: Nhiều nghiên cứu cho thấy, nữ giới dễ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp hơn nam giới. Tuy nhiên, nguyên nhân tại sao thì vẫn chưa được xác định rõ ràng.

  - Tuổi tác: Đây cũng là nguyên nhân khiến cho bệnh viêm khớp dạng thấp trở nên trầm trọng hơn. Tuổi cao cùng với sự lão hóa của cơ thể khiến cho các sụn khớp cũng bị bào mòn.

  Ngoài ra, bệnh viêm khớp dạng thấp cũng xuất hiện ở người béo phì, khi bị chấn thương, nhiễm trùng hoặc do một số loại vi khuẩn... Mẹ bạn bị bệnh viêm khớp dạng thấp, thì đó là một yếu tố nguy cơ khiến bạn có khả năng bị mắc viêm khớp dạng thấp cao hơn, do đó bạn nên có lối sống lành mạnh, tránh các yếu tố nguy cơ như thuốc lá, căng thẳng, béo phì,... Đối với sản phẩm Hoàng Thấp Linh, thì mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng kéo dài được. Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là hy thiêm có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương; kết hợp với các thảo dược khác như bạch thược, sói rừng, nhũ hương có tác dụng chống viêm, bớt đau, giảm tái phát các cơn đau do viêm khớp dạng thấp, hạn chế biến chứng, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp tái phát. Do có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, nên Hoàng Thấp Linh an toàn, không có tác dụng phụ, không có tương tác với thuốc tây y. Mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11563447