Hỏi đáp 24h
 • Chào BS, tôi gần đây hay bị đau nhức, cứng khớp vào buổi sáng, sưng khớp ngón tay, leo lên cầu thang cũng thấy đau nhức, có phải là tôi bị viêm khớp dạng thấp không ạ? Tôi có biết về sản phẩm Hoàng Thấp Linh dùng cho người bị viêm khớp dạng thấp tốt, tôi sử dụng có được không ạ?

  Đào Thị Hồng Liên
  ( 13:59 / 27.06.2019 )

  Chào bạn

  Viêm khớp dạng thấp là tình trạng viêm đặc hiệu xảy ra tại khớp, gây tổn thương màng hoạt dịch, sụn khớp và đầu xương dưới sụn. Một số dấu hiệu cảnh báo sớm viêm khớp dạng thấp đó là:

  1. Cứng khớp vào buổi sáng

  Người bị viêm khớp dạng thấp cảm thấy cứng khớp vào buổi sáng (khoảng 30 phút) có thể có nguy cơ bị viêm khớp dạng thấp. 

   2. Đau khi leo cầu thang

  Nếu động tác đi cầu thang khiến bạn cảm thấy đau đầu gối hoặc cứng khớp, bạn rất có thể đã bị viêm khớp dạng thấp. Ngoài ra, những người bị thừa cân có đến 60% nguy cơ viêm khớp gối.

  3. Đau ở ngón chân cái

  Rất nhiều người bị viêm khớp dạng thấp đã phải trải qua những cơn đau ngón chân cái.

  4. Xuất hiện các dấu hiệu của cảm cúm

  Những người bị viêm khớp dạng thấp thời gian đầu có thể xuất hiện những triệu chứng giống với cảm cúm như mệt mỏi, sốt, chán ăn, ăn không ngon, cảm thấy khô mắt và bị đỏ. Họ cũng dễ gặp vấn đề về giấc ngủ, cảm thấy khó ngủ vì đau đớn.

  5. Sưng ngón tay

  Những người bị viêm khớp dạng thấp thời gian đầu có thể bị sưng khớp các ngón tay, thường là ngón út, ngón giữa hoặc ngón cái.

  6. Đỏ da quanh khớp

  Người mắc viêm khớp dạng thấp lúc đầu có thể thấy vùng da quanh khớp bị sưng tấy và đỏ, cảm thấy đau và nếu có hình thành vẩy thì đó có thể là dấu hiệu của viêm khớp vẩy nến.

  7. Tay đau nhức

  Nếu những hoạt động hàng ngày khiến tay bạn bị đau, đó rất có thể là dấu hiệu của viêm khớp dạng thấp. Các khớp xương ở tay có thể đỏ, nóng và sưng lên. Người bị viêm khớp dạng thấp có thể gặp khó khăn trong những công việc đơn giản như buộc dây giày, xoay chìa khóa, vặn nút chai, cởi cúc áo,...

  Triệu chứng của bạn có thể là dấu hiệu của viêm khớp dạng thấp. Tuy nhiên bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh trong trường hợp bị viêm khớp dạng thấp. Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là Hy thiêm có vị cay đắng, tính mát, có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương. Hy thiêm được sử dụng để điều trị phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ và đau nhức, đau lưng mỏi gối. Ngoài ra trong sản phẩm còn kết hợp với các thảo dược là sói rừng, bạch thược, nhũ hương giúp giảm triệu chứng sưng đau, tăng cường vận động khớp, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp tái phát và Pregnenolone - một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên và L-carnitine có tác dụng chống viêm, tiêu sưng, giúp xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể. Với công thức độc đáo này, Hoàng Thấp Linh được coi như một linh nghiệm phương cho người bị viêm khớp dạng thấp.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11563448