Hỏi đáp 24h
 • Chào BS, Tôi bị viêm khớp dạng thấp mấy năm nay rồi, điều trị thì cứ đỡ một thời gian lại tái phát lại, mỗi lần như vậy tôi lại uống rất nhiều thuốc khiến cơ thể mệt mỏi. Tôi có người bạn giới thiệu cho dùng sản phẩm Hoàng Thấp Linh. BS cho tôi hỏi, Hoàng Thấp Linh có tốt không, có tác dụng như thế nào đối với bệnh viêm khớp dạng thấp ạ?

  Nguyễn Văn Minh
  ( 13:51 / 27.06.2019 )

  Chào bạn!

  Viêm khớp dạng thấp là tình trạng viêm đặc hiệu xảy ra tại khớp, gây tổn thương màng hoạt dịch, sụn khớp và đầu xương dưới sụn. Bệnh có diễn biến mạn tính, có thể dẫn đến tình trạng dính và biến dạng khớp, khiến cho các khớp bị hủy hoại, mất dần khả năng vận động. Theo các chuyên gia xương khớp, bệnh viêm khớp dạng thấp không thể chữa khỏi hoàn toàn. Phương pháp điều trị chủ yếu là khắc phục triệu chứng, làm giảm nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm và giảm sự phát triển của bệnh. Chính vì thế, người bị viêm khớp dạng thấp phải học cách sống chung với bệnh. Vì thế, việc phát hiện sớm và điều trị đúng cách là điều mà bạn cần phải làm.

  Các thuốc thường được dùng trong điều trị viêm khớp dạng thấp là: Thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs), các thuốc glucocorticoid, thuốc sinh học, DMARDs,… Trong những trường hợp đau kéo dài do tổn thương khớp nặng nề, biến dạng khớp tiến triển nhanh, viêm bao khớp kéo dài, người bệnh có thể được chỉ định phẫu thuật để giảm đau khớp, cải thiện và phục hồi chức năng khớp, ngăn ngừa biến dạng khớp. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bạn cần phối hợp với các biện pháp vật lý trị liệu, bài tập phục hồi chức năng,… cùng với chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao phù hợp để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

  Về sản phẩm Hoàng Thấp Linh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp tái phát. Hoàng Thấp Linh có chứa thành phần chính từ hy thiêm - thảo dược có đặc tính giảm đau, chống viêm tại chỗ rất mạnh. Ngoài ra, hy thiêm còn có tác dụng bảo vệ màng bao dịch khớp, tránh cứng khớp, giảm sưng phù chân, giảm đau các khớp ngoại biên rất rõ rệt. Nhiều nghiên cứu chứng minh, trong thành phần thân và lá cây có hàm lượng lớn chất darutin thuộc dẫn chất của acid salicylic. Y học hiện đại chỉ ra rằng, hy thiêm có khả năng kháng viêm, điều hòa miễn dịch rất tốt. Vì vậy, nhiều loại thuốc kháng viêm có sử dụng thành phần bào chế từ loại cây này. Khi hy thiêm được phối hợp với các thảo dược là nhũ hương, sói rừng, bạch thược giúp giảm đau, giảm sưng, chống tự miễn và Pregnenolone - một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên và L-carnitine có tác dụng chống viêm, tiêu sưng, giúp xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể tạo nên công thức toàn diện giúp điều hòa hệ miễn dịch khớp - nguyên nhân gây viêm khớp dạng thấp, từ đó giảm triệu chứng sưng đau, tăng cường vận động khớp, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp tái phát, phòng ngừa biến chứng hiệu quả.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11563450