Hỏi đáp 24h
 • Cháu chào BS, mẹ cháu bị viêm khớp dạng thấp mấy năm nay rồi, lâu lâu lại thấy đau nhức một đợt, điều trị thì cứ đỡ rồi lại đau lại, cháu muốn tìm hiểu phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp bằng đông y cho mẹ cháu. BS có thể tư vấn giúp cháu, cháu có nên cho mẹ cháu kết hợp điều trị tây y và đông y không ạ? Cháu có tìm hiểu trên mạng biết về sản phẩm từ đông y là Hoàng Thấp Linh hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp dạng thấp, thì cháu mua cho mẹ cháu dùng được không ạ?

  Mai Linh
  ( 13:34 / 27.06.2019 )

  Chào bạn.

  Viêm khớp dạng thấp là một bệnh viêm mạn tính, tổn thương màng hoạt dịch khớp, lâu dài dẫn đến dính và biến dạng khớp, được xác định có nguyên nhân là do rối loạn hệ miễn dịch. Theo các chuyên gia xương khớp, bệnh viêm khớp dạng thấp không thể chữa khỏi hoàn toàn. Phương pháp điều trị chủ yếu là khắc phục triệu chứng, làm giảm nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm và giảm sự phát triển của bệnh. Chính vì thế, người bị viêm khớp dạng thấp phải học cách sống chung với bệnh. Giai đoạn nhẹ, số lượng khớp xương bị viêm còn ít, người bệnh vẫn có khả năng vận động được thì có thể sử dụng thuốc giảm đau. Giai đoạn khớp xương bị viêm nhiều hơn, vận động gặp khó khăn. Ngoài sử dụng những loại thuốc ở giai đoạn nhẹ, người bệnh cần phải kết hợp thêm một số loại thuốc khác như thuốc chứa corticoid liều trung bình, thuốc chống viêm non steroid. Giai đoạn bệnh đã nặng, khả năng vận động bị mất dần đi. Người bệnh cần phải sử dụng thuốc corticoid liều cao,…

  Hiện nay, nhiều người mắc viêm khớp dạng thấp lựa chọn kết hợp các phương pháp đông y vì an toàn và giảm được tác dụng phụ của thuốc tây. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm đông y để giảm đau nhức, chống viêm, giảm sưng, hạn chế biến chứng của bệnh, ngăn chặn tái phát. Còn về sản phẩm Hoàng Thấp Linh, đây là sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mẹ bạn, với thành phần chính là hy thiêm có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương; kết hợp với các thảo dược khác như bạch thược, sói rừng, nhũ hương có tác dụng chống viêm, bớt đau, giảm tái phát các cơn đau do viêm khớp dạng thấp, hạn chế biến chứng, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp tái phát.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11563451