Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ. Người nhà tôi bị ung thư di căn, đang điều trị xạ trị, người hay mệt mỏi. Tôi tìm hiểu thì thấy phương pháp xạ trị tiêu diệt cả tế bào lành nên gây mệt mỏi đúng không ạ? Xin bác sĩ giải thích thêm. Tôi có tìm hiểu thì có thẩy sản phẩm Oncolysin dùng hỗ trợ cho những người đang phải xạ trị như người nhà tôi, vậy nên dùng trong bao lâu ạ?

  Hà Trang
  ( 13:53 / 23.05.2019 )

  Chào bạn,

  Xạ trị là một trong những phương pháp phổ biến nhất trong điều trị ung thư. Phương pháp này sử dụng các hạt hoặc sóng có năng lượng cao như: Tia X, tia Gamma, các chùm tia điện tử, proton… để tiêu diệt hoặc phá hỏng các tế bào ung thư.

  Xạ trị có thể được tiến hành độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, hóa trị. Trên thực tế, có những loại thuốc làm tế bào ung thư trở nên nhạy với bức xạ hơn, nhờ đó giúp phương pháp xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư tốt hơn.

  Xạ trị là một phương pháp điều trị tốt, an toàn và hiệu quả. Mỗi năm, có hàng triệu bệnh nhân được điều trị xạ trị để chữa trị và kiểm soát các triệu chứng của bệnh ung thư. Bên cạnh đó, một số bệnh lành tính cũng có chỉ định xạ trị. Tuy nhiên, giống như các các phương pháp điều trị ung thư khác, xạ trị cũng có những tác dụng phụ không mong muốn như:

  Mệt mỏi, chán ăn, nôn, buồn nôn (khi hóa xạ trị đồng thời);

  - Viêm da vùng xạ trị;

  - Viêm phổi do tia xạ (xạ trị vùng ngực);

  - Giảm bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu (khi hóa xạ đồng thời);

  - Rụng tóc, viêm niêm mạc miệng, họng, viêm thực quản gây đau, nuốt vướng, nuốt khó (xạ trị vùng đầu-cổ-ngực);

  - Đau bụng, đi lỏng, viêm bàng quang (xạ trị vùng bụng-chậu).

  Tuy nhiên các triệu chứng này có thể hết sau quá trình xạ trị.

  Ngoài ra để hỗ trợ điều trị, tăng cường hiệu quả của xạ trị và giảm các tác dụng phụ của các phương pháp tây y, bạn có thể tham khảo các sản phẩm thảo dược như Oncolysin. Sản phẩm được dùng cho người suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị; người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

  - Các thành phần như Oncolysin: (Hỗn hợp Zn salicylate  + Methylsulfonylmethane  + cao Sơn đậu căn)cùng với Sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào qua đó có tác dụng phá vỡ bao xơ cũng như lớp polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào và tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất.

  - Trong sản phẩm còn chứa cao lá Đu đủ, cao Xạ đen, cao Bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu.

  - Ngoài ra, sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao Bán biên liên và cao củ Sả giúp chống viêm, giảm đau xương khớp, chống độc giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị u bướu.

  Do vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả, đặc biệt là những người suy giảm miễn dịch do sử dụng các phương pháp hiện đại để điều trị u bướu như hóa trị, xạ trị, người thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11483957