Hỏi đáp 24h
 • Ung thư vú giai đoạn đầu thì chữa như thế nào ạ? Có phải cắt đi không ạ, và sau khi cắt thì có bị tái phát không ạ?

  Hoàng Linh
  ( 13:46 / 23.05.2019 )

  Chào bạn,

  Vú được tạo thành chủ yếu từ các tế bào mỡ và tế bào tuyến. Tuyến sản xuất sữa trong vú được tạo thành từ các tế bào riêng lẻ sinh sản dưới sự kiểm soát của hormone. Đôi khi quá trình sinh sản này mất kiểm soát và một cấu trúc tuyến bất thường phát triển. Đây là sự khởi đầu của ung thư.

  Phần lớn các trường hợp ung thư vú bắt đầu từ các ống dẫn sữa. Một phần nhỏ phát triển từ túi sữa hoặc các tiểu thùy.

  Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới thì bệnh ung thư vú đang dần trở thành căn bệnh phổ biến ở nữ giới, hằng năm số lượng người mắc căn bệnh này ngày càng tăng. Phát hiện bệnh sớm là một điều tốt để có những hướng điều trị đơn giản và tiết kiệm chi phí. Thật ra, biểu hiện bệnh của mỗi người là khác nhau, thường thì chị em sẽ cảm thấy có sự thay đổi ở vú hoặc gần nách. 

  Hơn 80% bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú giai đoạn đầu có thể chữa khỏi được. Vậy nên việc phát hiện bệnh sớm là điều rất quan trọng, điều trị bệnh sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn. Hiện nay y học phát triển, nên có rất nhiều liệu pháp để điều trị bệnh ung thư vú, và thường thì bác sĩ sẽ kết hợp hai hay nhiều cách điều trị với một bệnh nhân. Ở giai đoạn đầu , các tế bào ung thư vú được bác sĩ phát hiện ra trong các ống dẫn sữa. Ta gọi đây là ung thư vú không xâm lấn, hay có cách gọi khác là ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ. Bạn sẽ được điều trị bệnh ung thư vú để ngăn chặn sự di căn của bệnh. Thường thì bệnh nhân chỉ cần cắt bỏ khối u và sử dụng thêm phương pháp xạ trị. Mặc dù đã được điều trị khỏi nhưng vẫn có nguy cơ mắc lại ung thư vú do vậy bệnh cạnh sử dụng thuốc điểu trị, việc có một chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều vitamin, thảo mộc sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình điều trị ung thư vú.

  Bên cạnh đó, Để giảm những tác dụng phụ của các phương pháp điều trị Tây Y, lời khuyên các chuyên gia dành cho bạn là sử dụng những sản phẩm thảo dược kết hợp với những phương pháp hiện đại, giúp hỗ trợ điều trị bệnh u bướu hiệu quả.

  Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. Sản phẩm có thành phần chính là Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu.

  Sản phẩm Oncolysin là một công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả, đặc biệt là những người suy giảm miễn dịch do sử dụng các phương pháp hiện đại để điều trị u bướu như hóa trị, xạ trị, người thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11486093