Hỏi đáp 24h
 • DẠ xin bác sĩ cho lời khuyên Khi thời tiết trở lạnh và E uống nhiều nước đá lạnh,E thường bị đau họng,sau vai ngày sẽ khỏi...do thời tiết và chổ làm việc quá nóng nên ko còn cách nào khác là uống ước đá lạnh Nhưng E có thấy thông tin trên mạng nói rằng VIÊM HỌNG ko phải do uống nước đá lạnh gây ra E là nam 23 tuổi,mong bác sĩ tư ván E có thể bị bệnh gì ko ạ?

  Toàn
  ( 06:53 / 16.05.2019 )

  Chào bạn. Viêm họng có thể không phải do nước đá lạnh gây ra, mà do vi khuẩn, tụ khuẩn, virus,.... Tuy nhiên, khi đã và đang bị viêm họng, thường xuyên tái phát thì bạn lại hoàn toàn không nên uống nước đá lạnh. Vì nếu niêm mạc họng đã đang viêm, tổn thương thì nước quá lạnh sẽ càng làm kích ứng và tình trạng tổn thương này sẽ khiến vi khuẩn có cơ hội thuận lợi để phát triển hơn. Nên nó cũng là 1 tác nhân lớn gây ra tình trạng viêm họng kéo dài bạn nhé.

  Khi bị viêm họng kéo dài, dai dẳng, bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh_Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt được kết hợp với một số thảo dược khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… và bào chế dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa, giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính. Với những thành phần như trên, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giảm viêm họng, giúp làm trong sáng giọng nói.

  Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Số lượng người truy cập

11373244