Hỏi đáp 24h
 • Dạ em rất lo lắng mog bác sĩ tư vấn 3 hum nay ko biết lỗ tai trái e bị gì mà có tiếng động gì đó hơi lạ bên trog phái tai trái,bên tai phải thì ko có gì bất thường,E ko biết mô tả 9 xác làm sao nhưng tiếng động bên tai trái hình như ở sâu bên trong,dạng như nhịp tim đập nhưng đập ko đều,có khi đạp mạnh có khi đập nhẹ,hoặc dạng như là nước nhỏ giọt từ vòi nước chảy ra,kêu sột soạt có khi như đập thunhf thịch... Mấy hum nay tối nào e cũng bị mất ngủ do tiếng động lạ ở bên tai phải này Sáng qua e có đi khám,bac sĩ cho nội soi màg nhỉ cả 2 tai,roi bac si bảo ko có vật thể lạ nào trog tai cả,có thể do lớp màg nhỉ tai trái bị yếu,bị chèn 1 sợi dây thần kinh gây ra tiếng độg như mạch đập E đã uống thuốc,nhưng tối qua về nó càng đập mạnh hơn nên e bị mất ngủ tới sáng E bị gì bác sĩ oi?

  Bảo
  ( 07:20 / 20.03.2019 )

  Chào bạn!

  Trường hợp như của bạn là bị Ù Tai do chèn ép dây thần kinh. Bao giờ biểu hiện ù tai cũng xuất hiện trước, lúc đầu ù một bên tai sau đó chuyển sang bên đối diện và cả hai tai bị ù. Cảm giác ù tai như tiếng ve kêu, tiếng rít bên tai, cũng có khi như tiếng xay lúa ù ù.

  Bạn đã đi khám và được bác sỹ kê thuốc cho uống thì nên tiếp tục sử dụng và tái khám định kỳ để xem tình hình bệnh tiến triển thế nào. Bạn không nên lo lắng quá.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua thêm các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược để cải thiện thêm tình trạng ù tai. Hiện nay có rất nhiều loại, tiêu biểu như sản phẩm Kim Thính. Bạn tìm hiểu qua về sản phẩm này nhé.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11307144