Hỏi đáp 24h
 • thưa bác sĩ, tôi là nam 23 tuổi, có những đêm thấy khác nước vào giữa đêm, nhưng khi uống nước vô thì tự nhiên cảm thấy trong người nóng toàn thân, nóng từ trong người ra đến ngoài da. nhưng ban ngày uống nước vào thì bình thường. với biểu hiện như vậy thì tôi bị bệnh gì vậy hay chỉ là một biểu hiện sinh lý bình thường. cảm ơn bác sĩ !

  nguyễn văn an
  ( 06:26 / 19.03.2019 )

  Chào bạn! Nóng trong trong người là một căn bệnh khá là phổ biến, xuất hiện nhiều nhất vào mùa hè khi trời nắng nóng, khó chịu. Ngoài yếu tố thời tiết bên ngoài, các nguyên nhân bên trong cũng là thủ phạm gây ra triệu chứng nóng trong người. Cụ thể, nếu ăn uống thiếu chất xơ, tiêu thụ nhiều rượu bia, thực phẩm dầu mỡ, kém lành mạnh thì các chức năng tạng phủ trong cơ thể như gan, thận… bị suy yếu, không thể lọc hết các chất độc sinh ra trong quá trình chuyển hóa. Vì vậy bạn nên theo dõi thêm nếu các triệu chứng không giảm thì nên tới các cơ sở y tế để thăm khám và có hướng điều trị phù hợp nhé.

   

  Nóng trong người là bệnh thường gặp9 triệu chứng nóng trong người cần chú ý trong mùa nóng - BlogAnChoivào mùa hè, gây ra cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới công việc và học tập.

  Nguồn : 9 triệu chứng nóng trong người cần chú ý trong mùa nóng - BlogAnChoi

   

Số lượng người truy cập

11561552