Hỏi đáp 24h
 • xin chào bác sĩ cháu muốn hỏi việc khó thể có biểu hiện về cảm xúc như vui,buồn người khác cảm thấy vô cùng vui hay vô cùng buồn mà mình không có cảm xúc gì không muốn tiếp xúc nhiều với người khác có phải biểu hiện của bệnh trầm cảm không ạ

  nguyễn văn Quân
  ( 20:55 / 18.03.2019 )

  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Không biết gần đây bạn mới cảm thấy những biểu hiện này hay đã lâu rồi? Gần đây bạn có trải qua cú sốc tâm lí nào không? 

  Trầm cảm thường có những dấu hiệu: 

  Luôn buồn chán, bi quan, mất quan tâm thích thú đối với các công việc hàng ngày và mất sự cố gắng trong lao động chân tay, trí óc, mệt mỏi, kiệt sức.

  - Khó tập trung, giảm chú ý, hay quên, giao tiếp kém linh hoạt.

   

  - Trằn trọc khó ngủ, thức dậy sớm hoặc thèm ngủ mà không ngủ được.

  - Cảm giác lo lắng vô cớ và ý nghĩ tội lỗi với người thân, tự ti, cảm thấy mình vô dụng, nghĩ ngợi liên quan đến chết chóc.

  - Có ý nghĩ và hành vi tự sát.

  - Chán ăn, sụt cân.

  Tuy nhiên, để khắc định thì bạn nên đến bác sĩ tâm lí nếu thấy có những dấu hiệu trên để có thể được chẩn đoán lâm sàng và làm những xét nghiệm cận lâm sàng để có hướng xử ;í chính xác nhất bạn nhé.

  Khi gặp vấn đề rối loạn lo âu, hồi hộp,... bạn cũng có thể tham khảo sử dụng Kim Thần Khang.  có các dược liệu quý như: hợp hoan bì, viễn chí, uất kim...có tác dụng an thần, dịu thần kinh giúp bạn đi vào giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc, ngủ dậy tỉnh táo , không bị mệt mỏi. 

  Bạn cần tư vấn nhanh bạn có thể để lại số điện thoại hay bạn gọi đến số Hotline  18006105 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11305477