Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sỹ,cháu bị nang giáp móng. Bình thường thì k sao hết chỉ là cháu đi khám tổng quát thì vô tình phát hiện ra thôi. Bác sỹ nói không cần phải mổ. Nếu sau nó to thì mới cần mổ ạ. Bác sỹ cho cháu hỏi bị nang giáp móng thì có cần kiêng thức ăn và các sản phẩm thuốc từ đậu nành ví dụ như tinh chất mầm đậu nành hay là bột mầm đậu nành không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ ạ.

  Phạm Hạnh Nguyên
  ( 00:33 / 17.03.2019 )

  Chào bạn.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. U nang giáp móng thực chất cũng là bệnh lí tuyến giáp, có căn nguyên là rối loạn hệ thống miễn dịch, dẫn đến mất cân bằng chức năng tuyến giáp. 

  Hiện tại, cũng chưa có tài liệu nào rõ ràng về việc bắt buộc phải kiêng những thực phẩm như bạn đang băn khoăn trong tình trạng bệnh lí u nang giáp móng. Tuy nhiên, thực tế lại có nhiều bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị tốt hơn nếu hạn chế sử dụng những thực phẩm đó.

  Vậy nên, tuy không cần kiêng hoàn toàn, nhưng bạn cũng nên hạn chế, không nên ăn quá nhiều những thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành bạn nhé.

  Khị bị rối loạn chức năng tuyến giáp, ngoài quan tâm chế độ ăn uống, bạn cũng có thể sử dụng Ích Giáp Vương, Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi...

  Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Số lượng người truy cập

11686239