Hỏi đáp 24h
 • Em trai tôi có tiền sử từng đập đá, đã đi cai nghiện gần 2 năm, trở về gia đình sống đã được 1 năm. Gần đây, do bị áp lực không có công việc, thời gian rãnh chơi game ngày đêm. Cách đây 1 tháng, sau khi đi chơi với những thành phần từng nghiện ngập, tự nhiên bị hoang tưởng, nói bị công an theo dõi, sợ bị bắt, rồi hoang tưởng nói ra những chiện vô lý, nổi giận, nhìn thấy những sự việc không có thật. chửi luôn cả người thân trong gd. lúc bình thường không sao. Nên gia đình không dám la mắng, giữ im lặng, nhẹ nhàng. Tình trạng này kéo dài, tôi e có ngày em tôi làm hại người thân như những vụ án thanh niên bị rối loạn thần kinh mà sát hại người thân. Tôi nghe người ta nói, ai đập đá sẽ chuyển qua giai đoạn thần kinh, hoang tưởng. Mà em trai còn tôi còn gặp nhiều áp lực. Xin bác sĩ cho biết em trai tôi bị tình trạng gì, phải chữa trị thế nào

  Nguyễn Thanh Ngân
  ( 13:56 / 16.03.2019 )

  Chào bạn!

  Tác hại của việc sử dụng ma túy đá còn gây suy nhược cơ thể, mất rủ, rối loạn hệ thần kinh, đập đá còn dẫn đến hoang tưởng, tâm trí lúc nào cũng rơi vào trạng thái không ổn định, không kiểm soát được hành vi của mình. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, ma túy đá còn gây vô sinh, giảm chức năng sinh sản ở cả nam và nữ. Đặc biệt, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến xã hội, những hành vi giết người, đập phá xảy ra là bởi sử dụng ma túy đá. Em trai bạn đã từng sử dụng ma túy dẫn tới hệ thần kinh bị suy nhược, hoang tưởng gia đình bạn nên khuyên và có biện pháp kịp thời giúp em bạn cai nghiện, đồng thời cho đi khám tại khoa thần kinh để rõ được mức độ của bệnh kết hợp sử dụng Kim Thần Khang giúp nuôi dưỡng và tái tạo lại các tế bào thần kinh do quá trình sử dụng ma túy đá gây ảnh hưởng.

  Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!


Số lượng người truy cập

11305607