Hỏi đáp 24h
 • Tôi 25 tuổi, giới tính nữ, phát hiện bị cường giáp cách đây 7 tháng và có uống thuốc điều trị, đến bây giờ bệnh chuyển sang nang hỗn hợp 2 thùy tuyến giáp. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ bệnh tôi như vậy là có xu hướng giảm hay phức tạp hơn ạ. Cảm ơn ạ.

  trần thị phương nhung
  ( 10:32 / 19.02.2019 )

  Chào bạn.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

  Cường giáp hay nang hỗn hợp tuyến giáp, thực ra căn nguyên đều do sự rối loạn hệ thống miễn dịch dẫn đến mất cân bằng chắc năng tuyến giáp. Trường hợp của bạn có thể sau 1 thời gian sử dụng thuốc kháng giáp đã trở về bình giáp và hiện giờ chỉ còn nang hỗn hợp lành tính. Như vậy cũng có thể nói là tiến triển tốt lên.

  Để ngăn ngừa bệnh lí phức tạp hơn và ổn định chức năng tuyến giáp lâu dài, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Ích Giáp Vương_là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... bạn có thể tham khảo tại đây:http://bit.ly/bí-quyết-trị-cường-giáp

  Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Số lượng người truy cập

11676662